Tin tức/(THPT B Duy Tiên)/HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG/
TRƯỜNG THPT B DUY TIÊN: HỌC SINH CŨ VỪA RA TRƯỜNG TRỒNG CÂY TẶNG NHÀ TRƯỜNG

Học sinh khối 12 vừa tốt nghiệp ra trường (khóa học 2016-2017) vừa trồng tặng nhà trường 2 cây xoài trên sân trường làm kỷ niệm, ghi lại dấu ấn của những năm tháng học trò ngồi trên ghế nhà trường và muốn tạo thêm bóng râm cho các khóa học sau. Sau khi tìm hiểu đặc điểm thổ nhưỡng, thời tiết, khí hậu, các em đã trồng tặng nhà trường 02 cây xoài lớn, giống cây phát triển nhanh, dễ sống trên nhiều loại đất, kể cả đất sỏi đá như trên sân trường và đặc biệt chịu ngập úng cực tốt, có thể sống khỏe, phát triển nhanh trên sân trường trong điều kiện sân trường luôn bị ngập úng và rất nhiều nước dưới nền sân. Với gốc cây lâu năm, được chủ vườn đảm bảo trồng và chăm sóc đến khi cây sinh trưởng phát triển tốt, hi vọng chỉ vài tháng nữa, tán cây sẽ che mát cho những khoảng sân trường luôn đầy nắng. Đây cũng là một hoạt động tri ân mái trường đã trở thành truyền thống của trường THPT B Duy Tiên. Do thời gian vừa qua đổi mới thi cử, các em tập trung cho việc ôn thi nên bây giờ mới có thể trồng cây tặng nhà trường. Chúc các em luôn vững vàng và thành công trong cuộc sống sau khi rời mái trường THPT B Duy Tiên.

Bài và ảnh: HTM

Tác giả: HTM
Trường THPT B Duy Tiên
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Các biểu công khai

Kèm theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị