Tin tức/(THPT B Duy Tiên)/HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG/
TRƯỜNG THPT B DUY TIÊN: CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN NGHỆ THỂ THAO CỦA GIÁO VIÊN CHÀO MỪNG 20.11.2017

Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (1982 – 2017), công đoàn trường THPT B Duy Tiên tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ thể thao để các đoàn viên công đoàn có thời gian giao lưu với nhau, thể hiện tài năng và tạo sân chơi bổ ích, lí thú cho cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường trong dịp kỷ niệm ngày của ngành.

Cuộc thi hát Karaoke diễn ra giữa các tổ chuyên môn, mỗi tổ lựa chọn 2 tiết mục và tính số điểm tổng để trao giải. Điều thú vị nhất là điểm các bài hát do chính máy hát Karaoke chấm nên mỗi khi máy công bố điểm, mọi người lại được cười thật thoải mái và bất ngờ.

(Ảnh: Cô Trần Thị Thanh Hương - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trao thưởng cho các tổ chuyên môn đạt giải thi hát Karaoke)

Giải bóng chuyền hơi nữ là giải truyền thống được tổ chức thường niên, luôn là sân chơi tạo ra nhiều tiếng cười nhất khi mà hàng ngày các nữ giáo viên cán bộ nhân viên trong trang phục nghiêm chỉnh đứng trên bục giảng, giờ trong trang phục thể thao khỏe khoắn cùng những pha bóng hài hước, đầy vui nhộn, những cuộc tranh cãi nảy lửa đã tạo nên sức hấp dẫn riêng cho sân chơi này.

Giải bóng đá cho nam giáo viên được tổ chức lần thứ 2 với cách chia đội cũng rất thú vị khi một đội gồm các nam giáo viên, nhân viên từ 35 tuổi trở lên và đội còn lại là những nam giáo viên trẻ. Nhiều năm qua, trường THPT B Duy Tiên vẫn luôn là trường có số cán bộ, giáo viên là nam giới nhiều vào loại nhất tỉnh với số lượng 26 người. Vì vậy, việc chia hai đội đá bóng giao hữu với nhau cũng là một hoạt động để mọi người gần gũi, chia sẻ, tâm sự và giao lưu cùng nhau sau những giờ dạy học trên lớp căng thẳng.

Những hoạt động văn nghệ thể thao là dịp để các công đoàn viên có thời gian nghỉ ngơi và dành cho nhau, đến với nhau, tạo thêm động lực và sự gắn bó trong công việc dạy và học ở nhà trường.

 

Tin và ảnh: HTM

Tác giả: HTM
Trường THPT B Duy Tiên
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Các biểu công khai

Kèm theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị