Tin tức/(THPT B Duy Tiên)/CÔNG NGHỆ THÔNG TIN/
Giải pháp Công nghệ thông tin cho giáo dục
Hội thảo Giải pháp công nghệ thông tin thông minh và hiệu quả cho ngành giáo dục Hội thảo tập trung giới thiệu và trao đổi về thế mạnh, lợi ích và hiệu quả mà điện toán đám mây có thể mang lại cho hệ thống giáo dục. Khẳng định lợi ích của việc triển khai điện toán đám mây trong ngành Giáo dục không chỉ giảm được lượng thời gian và chi phí dành cho các hoạt động CNTT mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí để đầu tư cho các dự án đổi mới và sáng tạo khác. Hội thảo đã thực sự thu hút sự quan tâm của nhiều trường ĐH, CĐ trên địa bàn Theo thông tin từ Hội thảo thì trong vài năm trở lại đây, nhiều tổ chức và doanh nghiệp trong các lĩnh vực then chốt đã nhận thức được về tầm quan trong cũng như lợi ích của điện toán đám mây mang lại nên đã triển khai các giải pháp điện toán đám mây. Tuy nhiên, các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo chưa nắm bắt được những giá trị mà điện toán đám may mang lại cho hệ thống giáo dục của mình. Hiện tại, mới có Trường ĐH CNTT (ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh) đi tiên phong trong ngành GD&ĐT ứng dựng giải pháp điện toán đám mây dựa trên hệ thống của IBM.
Tác giả: Admin
Trường THPT B Duy Tiên
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Các biểu công khai

Kèm theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị