Tin tức/(THPT B Duy Tiên)/GIÁO DỤC BỐN PHƯƠNG/
Hãy cho trẻ học bằng nhiều giác quan!
Nếu các giác quan như thính giác, thị giác, xúc giác, vị giác, khứu giác, kể cả vận động của trẻ được kích thích đúng phương pháp, đúng thời điểm, trẻ sẽ phát triển tốt nhất tiềm năng trí tuệ sẵn có. Hệ thống Trường Mầm non Saigon Academy là đơn vị tiên phong giáo dục sớm nhằm kích hoạt và khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ vốn có của trẻ trong những năm đầu đời. Được đào tạo & tập huấn các phương pháp giáo dục sớm, đặc biệt được trực tiếp Giáo sư Tiến sĩ Robert Titzer hướng dẫn phương pháp học tập đa giác quan, đội ngũ giáo viên nhà trường đã và đang ứng dụng, triển khai trong hầu hết các hoạt động cho trẻ từ 1-5 tuổi. Việc cho các bé tiếp cận thông tin và được rèn kỹ năng thông qua các kênh giác quan đa dạng như xúc giác, thính giác, thị giác, vị giác, khứu giác, vận động là phương pháp đặc biệt hiệu quả vì các bé dễ dàng ghi nhớ khi được trải nghiệm cùng một việc qua nhiều cách khác nhau. Các bé có được càng nhiều kích thích chất lượng tốt thì càng có khả năng xử lý tốt với cảm giác và cảm tính của mình. Phương pháp đa giác quan đáp ứng đúng nguyên tắc “học mà chơi, chơi mà học” của giáo dục sớm, vì vậy giờ học trở nên thú vị hơn bao giờ hết khi giáo viên làm người hướng dẫn, gợi mở và giúp đỡ, còn các bé thì rất vui vẻ và hào hứng tự mình tham gia khám phá thế giới xung quanh.   Tập thể giáo viên Saigon Academy tham gia tập huấn phương pháp đa giác quan của Giáo sư Tiến sĩ Robert Titzer. Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm phương pháp đa giác quan qua các hoạt động hấp dẫn, bổ ích trong việc khám phá thế giới thú vị xung quanh trẻ, Trường Mầm non Saigon Academy tổ chức Chương trình “Trải nghiệm đa giác quan” dành cho trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi hoàn toàn miễn phí dưới hình thức các khoá học cuối tuần. Chương trình đặc biệt này bao gồm các hoạt động phát triển ngôn ngữ, tư duy, thể chất, thẩm mỹ, thái độ, tình cảm và rèn kỹ năng sống cho trẻ, được tổ chức bằng phương pháp dạy học đa giác quan.   Ứng dụng phương pháp đa giác quan tại Trường Mầm non Saigon Academy. Ngoài việc được chăm sóc toàn diện, tại Trường Mầm non Saigon Academy, trẻ được “học ăn, học nói, học gói, học mở”. Các tố chất tiềm năng của trẻ được phát huy tối đa để có thể giúp trẻ trở thành những em bé có nền tảng thể lực tốt, có trí tuệ vượt trội và tính cách hài hoà - tóm lại là có tố chất nhân tài ưu tú. Mà những nhân tài như thế cần được bồi dưỡng ngay khi còn là những mầm non nhỏ bé, bởi lẽ nếu muốn xây nên một tòa nhà cao tầng thì phải đặt nền móng vững chắc và kiên cố. Hãy mang lại cho trẻ con một tuổi thơ hạnh phúc vui vẻ, đồng thời đặc biệt chú trọng tạo cho con trẻ một bước khởi đầu tốt và một ưu thế mạnh! Bạn có thể có nhiều điều tiếc nuối trong tuổi thơ của mình, nhưng bạn không thể cho con mình một tuổi thơ đầy hối tiếc. Bạn có thể không phải là thiên tài, nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành cha mẹ, thầy cô của những thiên tài!
Tác giả: Dantri.com.vn
Trường THPT B Duy Tiên
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Các biểu công khai

Kèm theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị