Tin tức/(THPT B Duy Tiên)/ĐỔI MỚI DẬY VÀ HỌC/
Duy Tiên: Hội thi giáo viên Mầm non giỏi cấp huyện năm học 2012 - 2013
Nhằm khích lệ phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục mầm non hướng đến chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/10, sáng 8/11, phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện năm học 2012-2013. Dự và chỉ đạo buổi khai mạc hội thi có đồng chí Trần Khanh Tuấn – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Quang Tuyến – HUV – Trưởng phòng GD&ĐT huyện. Các cô giáo thể hiện các phần thi. Tham gia dự thi có 22 giáo viên đến từ các cơ sở giáo dục mầm non trong huyện. Trong 2 ngày diễn ra hội thi (8,9/11), mỗi giáo viên dự thi phải trải qua 3 phần: Phần thi sáng kiến kinh nghiệm, phần thi hiểu biết và phần thi thực hành dạy 2 hoạt động tại các lớp mầm non. Sau 2 ngày diễn ra Hội thi, Ban giám khảo sẽ chấm điểm và chọn ra 4 giáo viên đạt kết quả cao nhất tham gia Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp tỉnh Hội thi lần này là một trong những hoạt động chuyên môn của phòng GD&ĐT nhằm mục đích tôn vinh những giáo viên có phẩm chất đạo đức và năng lực sư phạm tiêu biểu của cấp học Mầm non, đồng thời là dịp để cán bộ, giáo viên ngành học mầm non có cơ hội giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm trong thực tiễn công tác, từ đó góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn huyện.
Tác giả: Admin
Trường THPT B Duy Tiên
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Các biểu công khai

Kèm theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị