Tin tức/(THPT B Duy Tiên)/ĐỔI MỚI DẬY VÀ HỌC/
100% các trường tiểu học tại Hà Nam được cấp máy vi tính phục vụ kết nối Internet và mạng giáo dục
Thực hiện Chỉ thị số 55/2008/CTBGD&ĐT ngày 30/9/2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về tăng cường giảng dạy, đào tạo và ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) trong ngành giáo dục giai đoạn 2008-2012; Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam đã tích cực triển khai nhiều hoạt động nhằm thực hiện Chỉ thị 55 một cách thiết thực, hiệu quả. Trong đó có việc cung cấp thiết bị tin học cho các đơn vị giáo dục, đào tạo nâng cao hiệu quả ứng dụng CNTT trong việc giảng dạy và điều hành trong ngành. Đặc biệt vừa qua Sở đã cung cấp thiết bị tin họcvà tập huấn sử dụng cho 100% các trường tiểu học trong tỉnh để phục vụ việc kết nối Internet và mạng giáo dục. Đây là một việc làm rất ý nghĩa và thiết thực, tạo điều kiện cho các trường tiểu học được tiếp cận công nghệ mới, nâng cao trình độ ứng dụng CNTT trong giảng dạy và quản lý điều hành ở cấp học này.     Trong đợt bàn giao các thiết bị tin học, được sự phân công của Giám đốc Sở, ông Nguyễn Trí Tuệ, Trưởng phòng Tiểu học Sở GD&ĐT Hà Nam đã quán triệt các văn bản chỉ đạo của Bộ và của Tỉnh về tính bức thiết trong việc sử dụng CNTT trong quản lý, điều hành và giảng dạy của ngành trong giai đoạn hiện nay và sắp tới - Giai đoạn mà mọi vấn đề xã hội đều bị chi phối bởi CNTT. Và việc thực hiện chủ đề năm học  "...đẩy mạnh ứng dụng CNTT...". Đợt bàn giao và tập huấn đã diễn ra an toàn, đúng kế hoạch, đạt kết quả tốt.      Chú trọng đến việc triển khai công tác CNTT, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, của Tỉnh, giáo dục Hà Nam chắc chắn sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp. Qua hoạt động này, điều đó càng thấy rõ hơn.
Tác giả: Admin
Trường THPT B Duy Tiên
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Các biểu công khai

Kèm theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị