Tin tức/(THPT B Duy Tiên)/THI ĐUA KHEN THƯỞNG/
Khối thi đua Văn hóa - Xã hội tỉnh Hà Nam ký kết giao ước thi đua
Thực hiện kế hoạch công tác thi đua khen thưởng năm 2013 và công văn số 01/HĐTĐKT ngày 27/02/2013 của Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh Hà Nam về việc chuẩn bị hội nghị phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2013 của các khối thi đua; hôm nay, ngày 12/3/2013 tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam Khối thi đua Văn hóa - Xã hội  tổ chức Hội nghị "Phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2013", nhằm mục tiêu đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong các đơn vị của Khối, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có ông Trần Hồng Nga, Phó chủ tịch UBND tỉnh, đại biểu lãnh đạo, chuyên viên phụ trách thi đua của 6 đơn vị trong khối, ngoài ra còn có các phóng viên báo, đài của tỉnh đến dự và đưa tin về Hội nghị. Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị.
Tác giả: Admin
Trường THPT B Duy Tiên
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Các biểu công khai

Kèm theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị