Tin tức/(THPT B Duy Tiên)/TẤM GƯƠNG HỒ CHÍ MINH/
Sinh hoạt chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh& năm 2013

Căn cứ kế hoạch số 36- KH/ĐUK ngày 15 tháng 3 năm 2013 của Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh về học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương; nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp” trong sinh hoạt chi bộ, đoàn thể tại các cơ quan đơn vị.

Thực hiện Nghị quyết ngày 2/5/2013 của Đảng uỷ cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam, ngày 15 tháng 5 năm 2013, Chi bộ Công đoàn ngành - Mầm non tổ chức sinh hoạt điểm chuyên đề “Học tập phong cách quần chúng” của Chủ tịch Hồ Chí Minh nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức về tư tưởng gần dân, hiểu dân, học dân, trọng dân, có trách nhiệm giúp đỡ dân và tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh về vấn đề này.

Qua đó đảng viên trong chi bộ hiểu được tầm quan trọng của công tác vận động quần chúng, hiểu được phong cách quần chúng của Bác, từ đó thống nhất những việc làm theo phong cách quần chúng của Người gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, gắn với sinh hoạt tập thể tại chi bộ, cơ quan và mối quan hệ với Chi uỷ, Đảng uỷ, nhân dân địa phương nơi cư trú.

Tới dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Bùi Văn Tâm Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Bí thư các chi bộ cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ Đồng chí Trần Văn Hiếu Bí thư chi bộ CĐN

- Mầm non chủ trì buổi sinh hoạt với các nội dung sau:   

- Đánh giá việc học tập chuyên đề tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh quý I.

- Làm rõ quan điểm của Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, gần dân, hiểu dân, học dân, trọng dân, có trách nhiệm giúp đỡ dân và tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh về vấn đề này.

- Đánh giá về thực trạng công tác vận động quần chúng của chi bộ và mỗi đảng viên trong chi bộ có liên hệ với bài báo “Bại và thành công” của Hồ Chủ tịch viết trên báo Sự thật, số 117, ngày 19/8/1949.

- Đề ra các giải pháp cụ thể để khắc phục các hạn chế, thiếu sót trong công tác vận động quần chúng của chi bộ. Tiếp đó chi bộ đã tiến hành thảo luận, nghe ý kiến thảo luận của các đảng viên trong Đảng bộ, ý kiến phát biểu của đồng chí Bí thư Đảng Bộ Sở GD&ĐT. Sau khi trao đổi thảo luận và tiếp thu các ý kiến phát biểu của đảng viên và đại biểu, chi bộ đã thống nhất việc làm theo, thống nhất chủ đề học tập chuyên đề tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của quý III.

Sau đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên đề    Đ/c Bùi Văn Tâm, Bí thư đảng bộ phát biểu ý kiến chỉ đạo  Đ/c Trần Văn Hiếu, Bí thư chi bộ CĐN-MN chủ trì buổi sinh hoạt chuyên đề  Đảng viên Lê Thị Nhâm, phát biểu tham luận  Đảng viên Nguyễn Thị Hoa Mỹ, phát biểu tham luận

Tác giả: Admin
Trường THPT B Duy Tiên
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Các biểu công khai

Kèm theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị