Tin tức/(THPT B Duy Tiên)/CÔNG NGHỆ THÔNG TIN/
Triển khai nhiệm vụ năm học mới về công nghệ thông tin
Hưởng ứng năm học công nghệ thông tin, được sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nam đang khẩn trương triển khai hệ thống công nghệ thông tin toàn ngành để phục vụ năm học ứng dụng công nghệ thông tin, kết nối Internet Theo đó: Sở đã ký hợp đồng với Viettel Hà Namvề cung cấp đường truyền riêng (leased line) qua cáp quang về văn phòng Sở GD&ĐT. Chỉ đạo các trường, trung tâm trực thuộc, các phòng GD&ĐT chủ động liên kết với Viettel Hà Nam hợp đồng cung cấp dịch vụ ADSL2+ miễn phí đến 100% các cơ sở giáo dục trong toàn tỉnh. Đối với các trường THCS, Tiểu học và Mầm non sẽ triển khai ở những đơn vị thuận lợi về địa lý. Các trường có khó khăn về địa lý và kinh phí sẽ được cấp miễn phí gói cước office C và kết nối không dây. Theo kế hoạch sẽ có 100% các trường trong tỉnh từ THPT đến mầm non được kết nối Internet tốc độ cao. Song song với việc triển khai kéo cáp ADSL đến các đơn vị, Sở GD&ĐT đã đăng ký thành công 10.000 địa chỉ Email miễn phí trên nền google với tên miền của Sở là hanam.edu.vn, dự kiến sẽ cấp cho 100% giáo viên, cán bộ quản lý toàn ngành để gửi nhận thông tin từ Sở, Bộ. Với những nỗ lực trên, hy vọng năm học 2008-2009 (năm học ứng dụng CNTT), Giáo dục và đào tạo Hà Namsẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt nhiều thành tích.
Tác giả: Admin
Trường THPT B Duy Tiên
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Các biểu công khai

Kèm theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị