Tin tức/(THPT B Duy Tiên)/VĂN HỌC NGHỆ THUẬT/
Thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20/11

“Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” là đạo hiếu muôn đời của nhân dân ta mỗi khi nhớ đến công ơn của những người đã dạy dỗ chúng ta ở các giai đoạn của cuộc đời. Nhân dịp Hiến chương kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2012), nhà trường THPT B Duy Tiên phát động thi đua lập thành tích chào mừng ngày kỷ niệm với các chương trình thiết thực.


Nhằm nâng cao phẩm chất và năng lực chuyên môn, cải tiến nội dung, phương pháp giảng dạy, phương pháp quản lý, đổi mới cách thức phục vụ nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục - đào tạo, thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Giáo viên nhà trường đã tích cực tìm tòi, nghiên cứu, xác định mỗi giờ lên lớp là một niềm vui, các giờ học mẫu được đông đảo giáo viên tham gia xây dựng để có được giờ học đạt chuẩn.

Bên cạnh đó, để tạo sân chơi tập thể vui vẻ, bổ ích và phát huy truyền thống văn hóa văn nghệ thể thao của nhà trường trong nhiều năm qua, trường THPT B Duy Tiên tổ chức một số hoạt động văn nghệ - thể thao cụ thể sau:

I- Khối Giáo viên, cán bộ, công nhân viên (Do Công đoàn nhà trường tổ chức)
- Thời gian: Dự kiến vào hai buổi chiều

- Nội dung:

+ Thi cầu lông đôi nam nữ vào chiều thứ 7 ngày 10/11/2012
+ Thi hát Karaoke do máy chấm, thi bóng chuyền hơi nữ, thi bóng bàn đơn nam, dự kiến vào chiều thứ Hai, ngày 19/11/2012

II- Khối Học sinh (Do Đoàn trường tổ chức)

- Thi thể thao vào 3 buổi chiều (15,16,17/11/2012) với các nội dung: Kéo co, Bóng chuyền hơi nam nữ cho cả 3 khối lớp.

- Thi văn nghệ : Với chủ đề NHỚ ƠN THẦY CÔ tổ chức cả ngày Chủ nhật 18/11/2012.

Tin tưởng rằng, với những nỗ lực của thầy và trò trong những vai trò hoạt động của mình, trường THPT B Duy Tiên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2012 - 2013 góp thành công vào sự nghiệp Giáo dục của Tỉnh Hà Nam.

Tác giả: Trường THPT Duy Tiên B
Trường THPT B Duy Tiên
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Các biểu công khai

Kèm theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị