Tin tức/(THPT B Duy Tiên)/KHOA HỌC KỸ THUẬT/
Ngành GD&ĐT Hà Nam tổ chức thành công cuộc thi giải Toán qua Internet cấp Quốc gia
Nhằm giúp học sinh làm quen với mạng Internet, gây hứng thú cho học sinh và nâng cao chất lượng học tập môn Toán, tạo ra môi trường thân thiện để học sinh giao lưu học tập tích cực, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng kịp thời các em có khả năng về môn Toán, Bộ giáo dục và Đào tạo tổ chức cuộc thi giải Toán qua Internet dành cho học sinh cấp Tiểu học và Trung học cơ sở trên website: www.violympic.vn. Hưởng ứng cuộc thi, Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nam đã chỉ đạo Phòng giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố tổ chức cuộc thi giải Toán qua internet cấp trường, cấp huyện, thành phố và tổ chức thi cấp tỉnh. Ngày 12/5/2009 Bộ GD&ĐT đã tổ chức cuộc thi giải Toán qua Internet cấp Quốc gia, tỉnh Hà Nam có 20 thí sinh tham dự (10 thí sinh cấp Tiểu học, 10 thí sinh cấp THCS). Sau lễ khai mạc, các thí sinh bước vào thực hiện các vòng thi với tinh thần tự tin, tích cực, đầy hứng thú và đúng Điều lệ. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo và các Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu, thầy cô giáo các nhà trường và các bậc phụ huynh học sinh nên cuộc thi đã diễn ra một cách tốt đẹp. Theo sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Bộ phận chuyên trách CNTT từ Sở đến phòng và các trường đã chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi cấp quốc gia. Hệ thống mạng Internet và máy tính chạy ổn định đảm bảo yêu cầu của cuộc thi. Bước đầu cho thấy chất lượng và hiệu quả của việc chỉ đạo và đầu tư cơ sở vật chất, mạng Internet theo chuẩn CNTT. Điều đó một lần nữa khẳng định rằng Hà Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng CNTT do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động và chỉ đạo. Theo thông tin chưa chính thức, Hà Nam là một trong những tỉnh sẽ đạt thứ hạng cao của Vùng và toàn quốc (cuộc thi chia làm 7 vùng trong toàn quốc). Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất tới bạn đọc kết quả chính thức từ Ban tổ chức thi Quốc gia.
Tác giả: Admin
Trường THPT B Duy Tiên
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Các biểu công khai

Kèm theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị