Tin tức/(THTP B Phủ Lý)/DIỄN ĐÀN GIÁO VIÊN/
Đôi lời dăn dạy học trò học sinh trường THPT B Phủ Lý

 Lại nói về vi phạm nội quy của học sinh trong nhà trường. Có câu “Hàm răng mái tóc là góc con người”, ấy vậy mà ở đâu đó trong ngôi trường này vẫn có những cô cậu hậu trò với khuôn mặt ngây thơ, hồn nhiên nhưng lại mang trên đầu một bộ tóc vừa vàng vừa đỏ lại vừa hung, trông chẳng giống ai.

    Lại có câu “Ăn cho mình, mặc cho người”. Những bộ đồng phục học đường không chỉ thể hiện sự ngây thơ, trong trắng, hồn nhiên của tuổi học trò. Những bộ đồng phục đó còn góp phần xóa đi khoảng cách giàu nghèo giữa các em học sinh với nhau. Ấy vậy mà, việc mặc đồng phục khi đến trường là một việc làm quá khó khăn và khiên cưỡng thì phải.

    Khi chúng ta được sinh ra, chúng ta đã khóc trong khi mọi người xung quanh cười. Hãy sống để đến khi chúng ta về thế giới bên kia, chúng ta có thể mỉm trong khi mọi người xung quanh bật khóc. Khóc vì được làm bạn với chúng ta.

    Bác Hồ từng nói “Người có tài mà không có đức là người vô dụng. Người có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”. “Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay”. Các em hãy học tập, rèn luyện, tu dưỡng để mai này trở thành những công dân tốt, công dân có ích cho xã hội

    Chúc các thầy giáo, cô giáo sức khỏe, hạnh phúc. Chúc các em học sinh một tuần học tập đạt nhiều kết quả tốt.

Tác giả: Thạc sĩ. Đỗ Văn Dũng - Phó hiệu trưởng nhà trường
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai theo Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT

Trường THPT B Phủ Lý thực hiện công khai theo Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Công khai dự toán thu- chi ngân sách nhà nước năm 2019

Trường THPT B Phủ Lý công khai dự toán thu- chi ngân sách nhà nước năm 2019

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.
Xem thêm...
Website Đơn vị