Tin tức/(THTP B Phủ Lý)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/
ĐOÀN TRƯỜNG THPT B PHỦ LÝ TỔ CHỨC HỘI THI “VŨ ĐIỆU SẮC MÀU”

ĐOÀN TRƯỜNG THPT B PHỦ LÝ TỔ CHỨC HỘI THI

“VŨ ĐIỆU SẮC MÀU”

 

Ngày 30/9/2019, Đoàn trường THPT B Phủ Lý tổ chức Hội thi “Vũ điệu sắc màu” số thứ nhất

Nhằm duy trì và phát huy các hoạt động phong trào của Đoàn Thanh niên nhà trường, thi đua lập thành tích hướng tới chào mừng 20 năm Ngày thành lập Trường THPT B Phủ Lý (20/11/2000 – 20/11/2020), tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho các Đoàn viên – thanh niên trong nhà trường, giúp phát triển năng khiếu, khả năng sáng tạo trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác hoạt động Đoàn - Hội trong nhà trường, đồng thời cũng tạo điều kiện cho các bạn Đoàn viên – thanh niên toàn trường được giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể, Đoàn trường THPT B Phủ Lý xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi “Vũ điệu sắc màu”

Các chi đoàn đăng ký các tiết mục tham gia Hội thi: không giới hạn số lượng các thành viên tham gia hội thi; trang phục biểu diễn phù hợp với tiết mục của nhóm, có tính thẩm mỹ, phù hợp với thuần phong mỹ tục; khuyến khích các đội tham gia Hội thi mặc áo đoàn, áo đồng phục phù hợp với tiết mục biểu diễn.

Có 30 chi đoàn đăng ký tham gia vòng sơ khảo. Dự kiến có 6 số dự thi của 30 chi đoàn ở vòng sơ khảo. Sau mỗi buổi sơ khảo, Ban giám khảo chọn 1 đội đạt giải Nhất để tham gia dự thi vòng chung kết vào ngày 26/3/2020.

 

           

Tác giả: thptbphuly
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai theo Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT

Trường THPT B Phủ Lý thực hiện công khai theo Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Công khai dự toán thu- chi ngân sách nhà nước năm 2019

Trường THPT B Phủ Lý công khai dự toán thu- chi ngân sách nhà nước năm 2019

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.
Xem thêm...
Website Đơn vị