Tin tức/(THTP B Phủ Lý)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/
Trường THPT B Phủ Lý tổ chức hoạt động ngoại khóa môn Tiếng Anh năm học 2018-2019

Căn cứ kế hoạch số 71/KH-PLB ngày 15 tháng 8 năm 2018 của trường THPT B Phủ Lý về việc triển khai các nhiệm vụ trọng tâm thực hiện Đề án Ngoại ngữ quốc gia năm học 2018-2019; Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 của trường THPT B Phủ Lý. Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo, nhóm Ngoại ngữ xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động ngoại khoá “ B Phu Ly ‘s Got talent in English” nhằm tạo sân chơi bổ ích, sôi động, giúp học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi, phát triển năng lực thuyết trình, kỹ năng giao tiếp nhằm nâng cao chất lượng môn tiếng Anh.

Hoạt động ngoại khoá môn Tiếng Anh được tổ chức theo khối. Các lớp có phần dự thi xuất sắc của các khối sẽ được lựa chọn vào chương trình Chung kết. Mỗi lớp có thể  chọn 1 trong các tiết mục dự thi như sau để đăng ký dự thi: English speaking (học sinh chọn các chủ đề để thuyết trình bằng Tiếng Anh- Dưới hình thức Project- có thể sử dụng hình ảnh, máy chiếu; kể chuyện); English singing and role-playing (học sinh thể hiện các tiết mục bằng Tiếng Anh: kịch, hát); Dancing with English: học sinh biểu diễn các tiết mục trên nền bài hát Tiếng Anh (ưu tiên các tiết mục học sinh tự hát Tiếng Anh có múa/nhảy/khiêu vũ  minh họa)

Ngày 15 tháng 10 năm 2018, nhà trường đã tổ chức chương trình đầu tiên “ B Phu Ly ‘s Got talent in English” với sự tham gia của 9 lớp đến từ Khối 12. Các tiết mục dự thi được các em học sinh nhà trường dàn dựng công phu dưới nhiều hình thức: thuyết trình, hát, nhảy. Các học sinh đã thể hiện được sư tự tin của minh trong việc sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh qua các tiết mục tham gia dự thi.

Ban giám khảo đã lựa chọn 4 tiết mục xuất sắc của cuộc thi (các lớp 12A1, 12A5, 12A7, 12A3) để tham gia vào vòng Chung kết “ B Phu Ly ‘s Got talent in English”.

Tác giả: HIỆU TRƯỞNG
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai theo Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT

Trường THPT B Phủ Lý thực hiện công khai theo Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Công khai dự toán thu- chi ngân sách nhà nước năm 2019

Trường THPT B Phủ Lý công khai dự toán thu- chi ngân sách nhà nước năm 2019

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.
Xem thêm...
Website Đơn vị