Tin tức/(THTP B Phủ Lý)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/
Trường THPT B Phủ Lý và THPT Chuyên Biên Hòa tổ chức giao hữu bóng đá nam

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân, nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên có dịp gặp gỡ giao lưu, tạo thành phong trào rèn luyện sức khỏe và giải trí bổ ích. Tăng cường mối giao lưu giữa Nhà trường với các đơn vị bạn. Sáng ngày 21/12/2014, tại sân cỏ nhân tạo Hải Minh đã diễn ra trận giao hữu giữa đội bóng nam trường THPT B Phủ Lý  với đội bóng đá nam trường THPT Chuyên Biên Hòa.

 Tham dự buổi giao hữu bóng đá có sự hiện diện của các đồng chí trong BGH, CĐ, ĐTN của hai trường cùng đông đảo các em học sinh tham gia cổ vũ.

Sau 60 phút thi đấu, đội bóng đá của nam giáo viên trường THPT B Phủ Lý đã thắng thuyết phục đội tuyển nam giáo viên trường THPT Chuyên Biên Hòa với tỉ số 3-1 (hiệp 1: 1-1). Buổi giao lưu bóng đã được kế tiếp với phần liên hoan, giao lưu văn nghệ. Hy vọng, đây sẽ là nền móng cho sự giao lưu, trao đổi về chuyên môn, văn hóa tinh thần giữa các nhà trường. 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu!

 

 

Tác giả: BGH
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai theo Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT

Trường THPT B Phủ Lý thực hiện công khai theo Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Công khai dự toán thu- chi ngân sách nhà nước năm 2019

Trường THPT B Phủ Lý công khai dự toán thu- chi ngân sách nhà nước năm 2019

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.
Xem thêm...
Website Đơn vị