Tin tức/(THTP B Phủ Lý)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/
TRƯỜNG THPT B PHỦ LÝ TỔ CHỨC HỘI THI CẮT TỈA CỦ QUẢ NGHỆ THUẬT

Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018-2019, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban lãnh đạo nhà trường, Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức Hội thi cắt tỉa củ, quả nghệ thuật chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2018

          Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, gắn bó, thể hiện sự tinh tế, khéo léo của đôi bàn tay, sự sáng tạo của các chi đoàn. 29 đội thi đã mang đến nhiều tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa với các phong cách cắt tỉa hoa quả độc đáo, một số tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về ý tưởng và thể hiện nghệ thuật gắn với hình ảnh, phẩm chất của người Phụ nữ Việt Nam. Hội thi đã tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các đồng  tạo  ra những sản phẩm dự thi đẹp, ý nghĩa tặng các bà, các mẹ và cô giáo nhân  ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Hội thi cũng là dịp giao lưu giữa các đoàn viên thanh niên trong toàn trường nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết để cùng học hỏi và giúp đỡ nhau trong mọi lĩnh vực hoạt động và học tập. Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, gắn bó, thể hiện sự tinh tế, khéo léo của đôi bàn tay, sự sáng tạo của các bạn. 29 đội thi đã mang đến nhiều tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa với các phong cách cắm hoa độc đáo, một số tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng và thể hiện nghệ thuật gắn với hình ảnh, phẩm chất của người Phụ nữ Việt Nam.

Đến dự “Hội thi Cắt, tỉa hoa quả nghệ thuật– Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam” có các đồng chí trong Ban lãnh đạo, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, các cán bộ viên chức và sự tham gia sôi nổi, nhiệt tình của 29 đội thi của trường THPT B Phủ Lý

Có 145 thí sinh đến từ 29 chi đoàn tham gia hội thi. Thí sinh cắt tỉa các nguyên liệu từ rau, củ, quả để  trang trí thành tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề tự chọn. Ban giám khảo của các khối chấm và lựa chọn 13 sản phẩm xuất sắc để tham gia thi Vòng 2. Mỗi đội tham gia thi ở Vòng 2 có 5 phút để thuyết trình về sản phẩm. Kết quảchung cuộc như sau:

- Giải Nhất: 11A6

- Giải Nhì: 10A2, 11A4

- Giải Ba: 12A2, 12A5, 10A7

- Giải Khuyến khích: 10A1, 10A3, 10A10, 10A11, 11A7, 11A8, 12A1, 12A8

Hội thi cắt tỉa củ, quả nghệ thuật đã thành công rực rỡ. Giải thưởng dành cho những tác phẩm không chỉ là niềm vui trong ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam mà còn là sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy giáo, cô giáo, các đoàn viên thanh niên nhà trường.

Một số sản phẩm của Hội thi:

 

 
 

 

 

Tác giả: Hiệu trưởng
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai theo Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT

Trường THPT B Phủ Lý thực hiện công khai theo Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Công khai dự toán thu- chi ngân sách nhà nước năm 2019

Trường THPT B Phủ Lý công khai dự toán thu- chi ngân sách nhà nước năm 2019

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.
Xem thêm...
Website Đơn vị