Tin tức/(THTP B Phủ Lý)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/
Tổ chức tuyên truyền hưởng ứng ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam

Thực hiện Kế hoạch số 1685/KH-SGDĐT ngày 9 tháng 10 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam về việc tổ chức thực hiện “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” trong ngành giáo dục đào tạo năm 2018 trên địa bàn Tỉnh Hà Nam. Nhằm tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, ngày 29/10/2018, trường THPT B Phủ Lý đã phối hợp với phòng phổ biến giáo dục pháp luật Sở Tư pháp tổ chức tuyên truyền nâng cao nhận thức về thực thi các quy định của pháp luật đối với tuổi vị thành niên.

Về dự buổi tuyên truyền có đồng chí Lữ Mai Thanh Tùng- Trưởng phòng phổ biến giáo dục pháp luật Sở Tư pháp; các đồng chí lãnh đạo; các cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 1.300 em học sinh nhà trường

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Lữ Mai Thanh Tùng- Trưởng phòng phổ biến giáo dục pháp luật Sở Tư pháp đã thông tin đến học sinh nhà trường các quy định của pháp luật trong việc xử lý các hành vi vi phạm pháp luật của một số tội danh như: hiếp dâm; buôn bán, tàng trữ, sử dụng ma túy; trộm cắp tài sản; gây rối nơi công cộng; đánh nhau; hủy hoại tài sản của người khác; làm nhục người khác; trốn tránh nghĩa vụ quân sự. Học sinh nhà trường đã tích cực đặt câu hỏi, tham gia trả lời các câu hỏi tình huống trong buổi tuyên truyền.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền:

 

 

 

 

 

Tác giả: HIỆU TRƯỞNG
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai theo Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT

Trường THPT B Phủ Lý thực hiện công khai theo Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Công khai dự toán thu- chi ngân sách nhà nước năm 2019

Trường THPT B Phủ Lý công khai dự toán thu- chi ngân sách nhà nước năm 2019

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.
Xem thêm...
Website Đơn vị