Tin tức/(THTP B Phủ Lý)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/
Trường THPT B Phủ Lý tuyên truyền Luật An toàn giao thông đường bộ và Phòng chống bạo lực học đường

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên của Sở Tư pháp đã truyền đạt một số những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ. Trong đó tập trung vào kỹ năng tham gia giao thông, các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông như: tự giác chấp hành nghiêm quy tắc giao thông đường bộ; cách xử lý tình huống khi có tai nạn giao thông xảy ra; các biển báo và tín hiệu đèn giao thông; kiến thức pháp luật về an toàn giao thông đường bộ; các nguy cơ mất an toàn giao thông và biện pháp phòng tránh...

Cũng tại tuyên truyền, báo cáo viên của Sở Tư pháp còn thông báo đến cán bộ, giáo viên và học sinh của Trường về tình hình bạo lực học đường diễn ra thời gian gần đây trên địa bàn cả nước. Chỉ ra nguyên nhân, tác hại, những quy định của pháp luật có liên quan đến hành vi bạo lực học đường và những giải pháp nhằm hạn chế sự gia tăng của bạo lực học đường tại các cơ sở giáo dục. Đồng thời, trao đổi một số kỹ năng xử lý tình huống khi có tình trạng bạo lực học đường xảy ra.

 Qua đây, nhằm nâng cao chất lượng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tạo chuyển biến về ý thức tôn trọng, tự giác chấp hành pháp luật trong các tầng lớp nhân dân. Đặc biệt, nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên và học sinh về Luật Giao thông đường bộ nhất là hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông  và việc phòng, chống bạo lực học đường trong tình hình hiện nay./.

Tác giả: HIỆU TRƯỞNG
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai theo Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT

Trường THPT B Phủ Lý thực hiện công khai theo Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Công khai dự toán thu- chi ngân sách nhà nước năm 2019

Trường THPT B Phủ Lý công khai dự toán thu- chi ngân sách nhà nước năm 2019

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.
Xem thêm...
Website Đơn vị