02/09/2014

Gieo suy nghĩ, gặt hành động. Gieo hành động, gặt thói quen.Gieo thói quen, gặt tính cách. Gieo tính cách, gặt số phận.

Tác giả: Thạc sĩ. Đỗ Văn Dũng - Phó hiệu trưởng nhà trường

01/09/2014

Một tuần học tập nữa lại trôi qua, một tuần học mới lại bắt đầu. Đáng buồn là tuần vừa qua số lượt học sinh vi phạm lại nhiều hơn tuần trước.Có câu “Tiên học lễ, hậu học văn”, dân tộc ta vốn có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Ấy vậy mà đạo làm “trò” tối thiểu là chào các thầy cô giáo khi gặp dường như là một điều quá sa sỉ với học trò thời nay thì phải.

Tác giả: Thạc sĩ. Đỗ Văn Dũng - Phó hiệu trưởng nhà trường

01/09/2014

Hồ Chí Minh - người Cha già muôn vàn kính yêu của dân tộc ViệtNam, người anh hùng giải phóng dân tộc VN, suốt đời hy sinh cho độc lập tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân. 79, mùa xuân Người ở lại, 43 mùa xuân Người ra đi nhưng nhân cách, đạo đức của Người sẽ luôn là tấm gương của những thế hệ người Việt Nam đang sống làm việc và học tập mang theo trong hành trang của mình.

Tác giả: Thạc sĩ Hoàng Thị Lan Hương - Giáo viên Lịch sử

01/09/2014

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của "Tháng thanh niên" năm 2012- Tháng mà Đảng, Nhà nước và toàn xã hội dành để chăm lo cho công tác đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ; tôi rất vinh dự và tự hào được đại diện cho tuổi trẻ thành phố được bày tỏ cảm xúc trong ngày lễ kỉ niệm 81 năm ngày thành lập đoàn hôm nay. Trước hết cho phép tôi xin được gửi tới các đồng chí lãnh đạo, quý đại biểu khách quý, các đồng chí, lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Chúc buổi lễ thành công rực rỡ

Tác giả: Thạc sĩ. Đỗ Văn Dũng - Bí thư đoàn trường

01/09/2014

Hòa trong không khí cả nước đang tiến hành các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước: 38 năm giải phóng miền Nam thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2013), ngày quốc tế lao động 01/5; 59 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2013) và 123 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2013). Tôi rất vinh dự được trình bày tham luận “Đoàn trường THPT B Phủ Lý trong việc phối hợp với hội CCB thực hiện tốt xây dựng thế hệ trẻ giàu lòng yêu nước, có lý tưởng cách mạng, có lối sống đẹp, có bản lĩnh văn hóa con người Việt Nam” trong buổi Lễ ký chương trình phối hợp giữa Đoàn thanh niên Cộng sản HCM thành phố Phủ Lý với Hội CCB thành phố Phủ Lý ngày hôm nay. Trước hết cho phép tôi xin được gửi tới các đồng chí lãnh đạo, quý đại biểu khách quý, các đồng chí, lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Chúc buổi lễ thành công rực rỡ

Tác giả: Thạc sĩ. Đỗ Văn Dũng - Bí thư đoàn trường

01/09/2014

Tôi rất vinh dự được đại diện cho Đoàn viên Chi đoàn giáo viên phát biểu tham luận về “công tác tư tưởng chính trị và phát triển Đảng trong đoàn viên”. Hi vọng rằng sẽ phần nào giúp cho bản phương hướng nhiệm vụ của chúng ta được hoàn chỉnh, đầy đủ hơn và sát với thực tế triển khai hơn.

Tác giả: Thạc sĩ. Đỗ Văn Dũng - Bí thư đoàn trường

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai theo Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT

Trường THPT B Phủ Lý thực hiện công khai theo Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Công khai dự toán thu- chi ngân sách nhà nước năm 2019

Trường THPT B Phủ Lý công khai dự toán thu- chi ngân sách nhà nước năm 2019

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.
Xem thêm...
Website Đơn vị