HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT C BÌNH LỤC NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD – ĐT Hà Nam và hướng dẫn của Công đoàn ngành, sáng ngày 19/10/2018, trường THPT C Bình Lục long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2018 – 2019 nhằm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và triển khai kế hoạch năm học 2018 – 2019.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Nhà trường, các đồng chí trong Chi bộ trường và toàn thể các đồng chí là công chức, viên chức, hợp đồng lao động của Nhà trường. Mục tiêu của hội nghị là để tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019; đồng thời đóng góp ý kiến, thảo luận các giải pháp để khắc phục khó khăn, tồn tại; thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Mở đầu phần Báo cáo của Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Lê Văn Thành – Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Trong năm học qua với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của cán bộ, công chức, viên chức; Nhà trường đã đạt được một số thành tích đáng tự hào: Thi chọn HSG văn hóa cấp tỉnh đạt 25 giải với 04 giải Nhì, 13 giải Ba và 08 giải Khuyến Khích; thi TDTT cấp tỉnh đạt 01 giải Nhất; thi THPT Quốc gia đạt tỉ lệ 98,36%; 61 đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 08 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và 08 đồng chí nhận Giấy khen của Giám đốc Sở. Về kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, đồng chí Lê Văn Thành đã đưa ra những chỉ tiêu và giải pháp thực hiện cụ thể. Với tinh thần phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt thêm nhiều thành tích cao hơn, báo cáo đã đề ra những mục tiêu: Về thi HSG văn hóa cấp tỉnh đạt 40 giải, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp trong kì thi THPT Quốc gia đạt trên 99%, thi Giáo viên giỏi cấp trường đạt 08 đồng chí, bình bầu GVCN giỏi cấp trường đạt 10 đồng chí; thi Nghiên cứu Khoa học kĩ thuật cấp tỉnh đạt 01 giải Khuyến Khích; trường đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến; 11 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và 25 đồng chí nhận Giấy khen của Giám đốc sở.

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Nguyễn Thị Huyền – Chủ tịch Công đoàn trường đọc Báo cáo quyết toán tài chính công đoàn năm 2017 – 2018 và Báo cáo dự toán tài chính công đoàn năm 2018 - 2019 . Đồng chí Chu Thị Liên – kế toán, tổ trưởng tổ Văn phòng đọc Báo cáo dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019. Đồng chí Mai Hồng Khanh đọc Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm học 2017 – 2018.

Trong phần Thảo luận, với tinh thần dân chủ và trách nhiệm; hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung thảo luận các nhiệm vụ trọng tâm, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm trong việc giáo dục toàn diện học sinh. Hội nghị đã lắng nghe rất nhiều ý kiến đóng góp tích cực, trên tinh thần xây dựng từ các tổ nhằm giải quyết những hạn chế, thiếu sót trong năm học trước để thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học mới. Sau giây phút thảo luận sôi nổi, các chỉ tiêu cụ thể trong năm học đã được tập thể cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường đồng thuận cao.

Sau hơn 4 giờ làm việc tích cực, nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp.Thông qua hội nghị, tin tưởng rẳngvới sự lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường cùng tinh thần trách nhiệm, tâm huyết của tập thể giáo viên, nhân viên trong trường; trường THPT C Bình Lục sẽ gặt hái thêm nhiều thắng lợi hơn nữa trong năm học 2018 -2019.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị

Tác giả: Vân Anh

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường