Tin tức/(THPT Chuyên Biên Hòa)/THỜI SỰ HỌC ĐƯỜNG/
SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ VĂN HỌC NGHỆ THUẬT

SINH HOẠT

CÂU LẠC BỘ VĂN HỌC NGHỆ THUẬT

TRƯỜNG THPT CHUYÊN BIÊN HÒA

 

          Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019 của trường THPT chuyên Biên Hòa, nhằm mở rộng tri thức, kĩ năng sống, tăng cường giao lưu học tập cho học sinh, giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học bộ môn trong nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp giáo dục trong nhà trường phổ thông hiện nay, vào chiều ngày 22/4/2019, tổ Ngữ văn trường THPT chuyên Biên Hòa tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Văn học nghệ thuật. Về dự buổi sinh hoạt, có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường, giáo viên bộ môn Ngữ văn và hơn 100 học sinh được tuyển chọn từ các lớp.

Trong chương trình, các thành viên được nghe các bài kể chuyện, bình thơ, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, các màn sân khấu hóa các tác phẩm văn học  đặc sắcvà tham gia các trò chơi... Có những màn biểu diễn đã đem dến cho thầy cô và các bạn học sinh giây phút thăng hoa cùng nghệ thuật. Tiếng hò reo, tiếng vỗ tay nối liền nhau vang lên không ngớt.

Buổi sinh hoạt thực sự mang tính giáo dục, đã đem đến cho học sinh những trải nghiệm mới mẻ từ những tác phẩm văn học quen thuộc.

       Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt Câu lạc bộ:

Hai học sinh dẫn chương trình

Câu chuyện Chân, Tay, Tai, Mắt, Miệng do HS lớp 6A2 kể và minh họa bằng hình ảnh

Sân khấu hóa truyện cổ tích Tấm Cám của lớp 10 Văn

Điệu nhảy Kharavot của lớp 10 và 11 chuyên Nga

        Qua buổi sinh hoạt này, thầy cô thấy thêm yêu nghề, yêu trò. Còn học trò khi có trong mình năng khiếu về cảm nhận văn học, tình yêu mãnh liệt dành cho văn thơ, sẽ càng dễ dàng gắn bó với nhau hơn.

Tác giả: thptchuyenbienhoa
KỈ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT CHUYÊN BIÊN HÒA
Văn nghệ chào mừng khánh thành trường
MÁI ĐÌNH LÀNG BIỂN
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Điểm lẻ của bài thi tự luận THPT quốc gia được làm tròn

Điểm lẻ môn Ngữ văn thi THPT quốc gia

Tết của các du học sinh Việt Nam tại Michigan, Hoa Kỳ

(GDVN) - Hơn 600 cuốn sách đã được Hội sinh viên và học giả Việt Nam đang học tập và nghiên cứu tại Trường Đại học Bang Michigan (Hoa Kỳ) quyên góp và gửi về Việt Nam.

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...