Tin tức/(THPT Chuyên Biên Hòa)/THỜI SỰ HỌC ĐƯỜNG/
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 61

Trường THPT chuyên Biên Hòa tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 61

          Vào hồi 14h ngày 30 tháng 9 năm 2019, Đoàn TNCS trường THPT chuyên Biên Hòa đã long trọng tổ chức đại hội đại biểu lần thứ 61, nhiệm kì 2019 – 2020. Về dự đại hội có đồng chí Bùi Ngọc Linh – phó Bí thư thành Đoàn, thầy giáo Cao Xuân Phan – phó BT Đảng ủy, phó Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Bích Hằng – Chủ tịch Công đoàn, phó Hiệu trưởng và 76 đại biểu đến từ 28 chi đoàn.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kì 2018 – 2019 và bản Phương hướng, mục tiêu, giải pháp công tác Đoàn nhiệm kì 2019 –  2020. Trong không khí sôi nổi, tích cực, các đồng chí đại biểu đã trình bày nhiều bản tham luận có ý nghĩa về công tác dạy và học ở trường chuyên, công tác giáo dục và rèn luyện tư tưởng đạo đức của thanh niên, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi quốc gia, công tác hướng nghiệp… Tất cả đều nhận được sự nhất trí đồng tình cao độ từ phía các đoàn viên thanh niên.

Thầy Cao Xuân Phan PBT Đảng ủy – PHT nhà trường

Phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Bùi Ngọc Linh – Phó bí thư Thành đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

         Đại hội cũng được nghe ý kiến chỉ đạo, góp ý của đồng chí Bùi Ngọc Linh – phó BT Thành Đoàn và thầy giáo Cao Xuân Phan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng. Đại hội đã bầu được ban chấp hành khóa mới là 19 đồng chí - là những Đoàn viên có bản lĩnh chính trị, năng động, sáng tạo, để dẫn dắt phong trào Đoàn trường.

Một số hình ảnh tại Đại Hội

 

Tác giả: Đoàn thanh niên
KỈ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT CHUYÊN BIÊN HÒA
Văn nghệ chào mừng khánh thành trường
MÁI ĐÌNH LÀNG BIỂN
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Điểm lẻ của bài thi tự luận THPT quốc gia được làm tròn

Điểm lẻ môn Ngữ văn thi THPT quốc gia

Tết của các du học sinh Việt Nam tại Michigan, Hoa Kỳ

(GDVN) - Hơn 600 cuốn sách đã được Hội sinh viên và học giả Việt Nam đang học tập và nghiên cứu tại Trường Đại học Bang Michigan (Hoa Kỳ) quyên góp và gửi về Việt Nam.

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...