Tin tức/(THPT Chuyên Biên Hòa)/THỜI SỰ HỌC ĐƯỜNG/
Gặp mặt giáo viên lãnh đội và học sinh tham gia kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2019–2020

Gặp mặt giáo viên lãnh đội và học sinh tham gia kì thi

chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2019 – 2020

tại trường THPT chuyên Biên Hòa

     Chiều ngày 17/12/ 2019, UBND tỉnh Hà Nam, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam đã tổ chức gặp mặt giáo viên lãnh đội và học sinh tham gia kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2019 – 2020 tại trường THPT chuyên Biên Hòa. Về dự lễ gặp mặt, đồng chí Bùi Quang Cẩm – Phó chủ tịch UBND tỉnh đã chân thành động viên, khích lệ các thầy cô giáo và học sinh tích cực cố gắng để đạt được thành tích cao tại kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia. Trong những năm qua, trường THPT chuyên Biên Hòa vẫn luôn là lá cờ đầu trong toàn tỉnh về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi quốc gia.

       Không chỉ có các cấp, ban ngành của UBND tỉnh, Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam, lãnh đạo UBND các huyện Kim Bảng, Lý Nhân, Duy Tiên, Thanh Liêm, Bình Lục, Thành phố Phủ Lý cũng có những bó hoa tươi thắm động viên thầy trò nhà trường. Thực tế, học sinh trong các đội tuyển quốc gia được tuyển chọn từ những gương mặt xuất sắc nhất trong toàn tỉnh. Bởi vậy, sự động viên khích lệ này càng tiếp thêm nhiệt huyết cho thầy trò trong kì ki sắp tới.

      Thay mặt các thầy cô giáo lãnh đội, thầy giáo trẻ Trần Trung Hiếu – người đã có nhiều năm kinh nghiệm dẫn dắt đội tuyển quốc gia môn Vật Lí giành nhiều giải thưởng cấp quốc gia, đã bày bỏ tỏ lòng cảm kích, trân trọng trước sự quan tâm của UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào Tạo Hà Nam, Ban Giám hiệu nhà trường… đến thầy trò trước kì thi. Đồng thời thầy giáo cũng bày tỏ lòng quyết tâm giành được thành tích cao nhất. Bạn Phan Thị Ngọc Huyền – học sinh đội tuyển quốc gia môn Địa lý cũng thay mặt 74 học sinh bày tỏ sự biết ơn và quyết tâm trong kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia.

       Chỉ còn vài ngày nữa là kì thi sẽ chính thức diễn ra, xin kính chúc các thầy cô và các bạn trong đội tuyển học sinh giỏi quốc gia của trường THPT chuyên Biên Hòa sẽ giành được thành tích cao nhất, viết tiếp truyền thống 60 năm dạy tốt – học tốt của trường./.

Tác giả: thptchuyenbienhoa
KỈ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT CHUYÊN BIÊN HÒA
Văn nghệ chào mừng khánh thành trường
MÁI ĐÌNH LÀNG BIỂN
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Điểm lẻ của bài thi tự luận THPT quốc gia được làm tròn

Điểm lẻ môn Ngữ văn thi THPT quốc gia

Tết của các du học sinh Việt Nam tại Michigan, Hoa Kỳ

(GDVN) - Hơn 600 cuốn sách đã được Hội sinh viên và học giả Việt Nam đang học tập và nghiên cứu tại Trường Đại học Bang Michigan (Hoa Kỳ) quyên góp và gửi về Việt Nam.

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...