Tin tức/(THPT Chuyên Biên Hòa)/THỜI SỰ HỌC ĐƯỜNG/
Lễ khai giảng của thầy và trò trường THPT Chuyên Biên Hòa

Hòa chung với không khí từng bừng phấn khởi của đất nước ta trong những ngày mùa thu lịch sử, chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, thầy và trò trường THPT Chuyên Biên Hòa lại hân hoan đón chào năm học mới 2019 – 2020.

Đến dự và chung vui với lễ khai giảng của thầy và trò trường THPT Chuyên Biên Hòa. Nhà trường vinh dự được đón đồng chí Lê Thị Thủy – UV TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam, cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và các doanh nghiệp trong địa bàn Tỉnh.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra vô cùng long trọng và thành công trong sự hân hoan của toàn thể thầy và trò trường Chuyên Biên Hòa.

Tiếng trống trường đã điểm, một năm học mới lại chính thức bắt đầu!
Chúc nhà trường một năm học mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra và ngày càng gặt hái thêm được nhiều thành công mới!

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Tác giả: thptchuyenbienhoa
KỈ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT CHUYÊN BIÊN HÒA
Văn nghệ chào mừng khánh thành trường
MÁI ĐÌNH LÀNG BIỂN
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Điểm lẻ của bài thi tự luận THPT quốc gia được làm tròn

Điểm lẻ môn Ngữ văn thi THPT quốc gia

Tết của các du học sinh Việt Nam tại Michigan, Hoa Kỳ

(GDVN) - Hơn 600 cuốn sách đã được Hội sinh viên và học giả Việt Nam đang học tập và nghiên cứu tại Trường Đại học Bang Michigan (Hoa Kỳ) quyên góp và gửi về Việt Nam.

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...