Tin tức/(THPT C Kim Bảng)/HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG/
RỘN RÀNG HOẠT ĐỘNG THÁNG 10

Tháng 10! Tháng của những hoạt động sôi nổi, thiết thực kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, tháng của những tình cảm thiết tha hướng tới các bà, các mẹ, các cô giáo và các em nữ sinh.

Ngay từ cuối tháng 9 Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt- Học tốt”, đoàn Thanh niên cũng phát động phong trào “ Hội học” trong học sinh toàn trường để giành những “bông hoa” điểm tốt dâng lên tặng bà tặng mẹ tặng cô giáo chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hoạt động của công tác trí dục tháng 10 đi vào chiều sâu, các tổ nhóm thực hiện “đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học”. Đã có nhiều tiết sinh hoạt bổ ích được lãnh đạo nhà trường đánh giá cao. Trong tháng môn toán có 4 tiết sinh hoạt/, môn Ngữ Văn 04 tiết, môn Vật lý 3 tiết, môn Hóa học 3 tiết, môn Sinh học 2 tiết, môn Lịch sử 2 tiết … Đặc biệt môn Tiếng Anh học sinh như được tiếp thêm khí thế khi nhà trường mời được các thày cô giáo người nước ngoài về tham gia dạy bổ trợ tại nhà trường, đó là thày giáo Marc Holmes người Ailen thân thiện, cô giáo Mollie Power người Anh xinh đẹp, tổ chức các hoạt động học tập sôi nổi, mới lạ . Sự xuất hiện của các thày cô bước đầu khơi lên trong các em học sinh vùng nông thôn phía đông bắc huyện Kim Bảng niềm yêu thích Ngoại ngữ, sự tự tin khi tiếp xúc với người nước ngoài và quan trọng hơn là các em có cơ hội rèn kỹ năng giao tiếp, khả năng nghe nói Tiếng Anh . Chuẩn bị hành trang cho những bước đường tiếp theo trong cuộc sống.

           Công đoàn trường với chức năng chăm lo đời sống cho cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường để yên tâm công tác cũng tổ chức những hoạt động thiết thực chào mừng 85 năm ngày thành lập Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Cuộc giao lưu bóng chuyền hơi giữa 4 tổ chuyên môn và tổ Văn phòng diễn ra vào chiều 17/10 thực sự để lại nhiều kỷ niệm, những hoạt động tập thể này thêm thắt chặt tình đoàn kết trong cơ quan, giúp cán bộ giáo viên nhân viên có điều kiện rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực giải tỏa căng thẳng sau những buổi làm việc vất vả.

          Tháng 10 sắp đi qua, thày và trò trường THPT C Kim Bảng lại đang tiếp tục đợt thi đua mới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày hội của những người làm nghề” trồng người”. Hy vọng tháng 11 sẽ có thật nhiều hoạt động bổ ích của Công đoàn, Đoàn Thanh niên, tháng nhà trường được tiếp thêm sức mạnh khi được đón các thày cô giáo mới vừa đỗ viên chức hạng III về trường.  

Một số hình ảnh ghi nhanh từ các hoạt động của nhà trường

Tiết sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học của cô giáo Vũ Thị Dung

 

Sử dụng các kỹ thuật dạy học mới, trong đó có kỹ thuật hỏi chuyên gia

Kỹ thuật phỏng vấn trong tiết sinh hoạt chuyên môn của cô giáo Lê Thị Thu Hà

Kỹ thuật thảo luận nhóm

Giờ bổ trợ Tiếng Anh của giáo viên người nước ngoài

Giây phút vào sân của đội bóng chuyền tổ Toán Tin và tổ Văn phòng

"Khi trái bóng bay lên, chẳng trái tim ai nằm yên" 

Tác giả: THPT C Kim Bảng

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai thông tin chất lượng giáo dục thực tế của trường

Trường trung học phổ thông C Kim Bảng công khai thông tin về chất lượng giáo dục thực tế của nhà trường năm học 2017- 2018

Thông tin công khai về cơ sở vật chất năm học 2016-2017

Trường THPT C KIm Bảng thông báo về cơ sở vật chất năm học 2016-2017

THÔNG BÁO Công khai thông tin về các khoản thu năm học 2017 - 2018

Công khai thông tin về các khoản thu năm học 2017 - 2018

Công khai thông tin cơ sở vật chất của trường trung học cơ

Công khai thông tin cơ sở vật chất của trường trung học cơ sở và trường trung học phổ thông, năm học 2019-2020

Thông tin công khai năm học 2015-2016

Thông tin công khai năm học 2015-2016
Xem thêm...
Website Đơn vị