Tin tức/(THPT C Kim Bảng)/HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG/
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí chung của giáo giới và học sinh cả nước thi đua lập thành tích “dạy tốt – học tốt” chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, những ngày qua, tại trường THPT C Kim Bảng đã diễn ra các hoạt động VHVN, TDTT, Hội học hội giảng  sôi nổi để thi đua lập thành tích cao nhất hướng về ngày hội của những người làm thày.

Mở đầu tháng 11 là hoạt động của Đoàn thanh niên với ngày hội tuyên truyền và tư vấn pháp luật do Sở Tư pháp Hà Nam thực hiện nhằm giúp cho Đoàn viên thanh niên có nhận thức đúng đắn về việc thực hiện pháp luật, cập nhật những thông tin mới về luật giao thông đường bộ. Tham gia buổi tuyên truyền là hơn 1000 đoàn viên thanh niên và giáo viên toàn trường.

Ông Nguyễn Văn Tình - Trưởng phòng phổ biến TT pháp luật Sở Tư pháp Hà Nam

Học sinh háo hức trước những câu hỏi về kiến thức pháp luật mà ban tổ chức đưa ra

Hoạt động trải nghiệm bổ ích tiếp theo trong tháng là CLB tiếng Anh do giáo viên người nước ngoài tổ chức. Buổi sinh hoạt CLB cho các em hiểu biết thêm về lễ hội Halloween  có nguồn gốc Thiên chúa giáo từ đất nước Ai-len. Lễ hội góp thêm tiếng nói giáo dục lòng nhân văn của con người đó là : Sống không nên tham lam, bủn xỉn, keo kiệt. Phải có lòng bác ái, từ bi, biết giúp đỡ kẻ khó khăn. Không nên chơi đùa với ma quỷ. Ma quỷ hiểu theo nghĩa bóng là những trò lừa lọc, đe dọa, làm cho người khác sợ hãi, những việc làm tinh quái do trí thông minh và tưởng tượng của tuổi trẻ sáng tạo ra có khi làm hại đến người, đến xã hội... Chơi đùa, giao du với ma quỷ sẽ dễ bị cám dỗ đi vào đường tối tăm và tội lỗi.

Thày cô giáo viên người nước ngoài tham gia CLB Tiếng Anh chào mừng 20/11

 

Hoạt động của thày và trò nhà trường khí về thăm triển lãm Trường Sa- Hoàng Sa chủ quyền biển đảo của tổ quốc

Bên cạnh đó phong trào TDTT trong CBGV,NV của nhà trường cũng diễn ra sôi nổi. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở giáo dục đào tạo tỉnh Hà Nam về việc tổ chức giao lưu thể thao trong toàn ngành. Trong 2 ngày 05 và 06/11 các khối THPT và khối phòng giáo dục đào tạo thi nhau đua tài. Trường THPTC Kim Bảng tham gia ở tất cả các nội dung. Kết quả công đoàn nhà trường đạt cờ Khuyến khích toàn đoàn, nhất cầu lông đôi lãnh đạo, khuyến khích cầu lông đôi nữ, khuyến khích bóng bàn đơn nữ. Phong trào đã tạo khí thế thi đua dạy tốt học tốt sôi nổi trong cán bộ gv, nhân viên và học sinh của toàn ngành, tô thắm vẻ đẹp của người giáo viên thời đại mới : Năng động tự tin sáng tạo, khỏe để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trưởng đoàn Nguyễn Thị Lương cũng tham gia cổ vũ nội dung Cầu lông

Kết quả đoàn VĐV của nhà trường đạt giải KK toàn đoàn

Tác giả: THPT C Kim Bảng

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai thông tin chất lượng giáo dục thực tế của trường

Trường trung học phổ thông C Kim Bảng công khai thông tin về chất lượng giáo dục thực tế của nhà trường năm học 2017- 2018

Thông tin công khai về cơ sở vật chất năm học 2016-2017

Trường THPT C KIm Bảng thông báo về cơ sở vật chất năm học 2016-2017

THÔNG BÁO Công khai thông tin về các khoản thu năm học 2017 - 2018

Công khai thông tin về các khoản thu năm học 2017 - 2018

Công khai thông tin cơ sở vật chất của trường trung học cơ

Công khai thông tin cơ sở vật chất của trường trung học cơ sở và trường trung học phổ thông, năm học 2019-2020

Thông tin công khai năm học 2015-2016

Thông tin công khai năm học 2015-2016
Xem thêm...
Website Đơn vị