Tin tức/(Trường THPT C Phủ Lý)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/
Ngành giáo dục – đào tạo Thành phố Phủ Lý tổ chức lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2013 – 2014.

 

Trong năm học 2013 – 2014, Ngành giáo dục đào tạo thành phố đã chỉ đạo các nhà trường đẩy mạnh phong trào thi đua 2 tốt, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện các cấp học và chú trọng công tác tuyển chọn, bồi dưỡng học sinh giỏi. Kết thúc năm học, Thành phố vẫn giữ vững thành tích là đơn vị dẫn đầu trong toàn tỉnh về chất lượng bồi dưỡng học giỏi các cấp. Trong đó, trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố thì cấp tiểu học có 201 học sinh đạt giải, cấp trung học cơ sở có 525 học sinh đạt giải. Trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh học sinh của thành phố đã giành được 128 giải học sinh giỏi các môn văn hóa ;trong kỳ thi Olympic Tiếng Anh qua mạng Internet cấp tỉnh có 36 em đạt giải , cấp quốc gia 9 em đạt giải  trong đó có 1 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 3 huy chương đồng.....; 21 giải học sinh giỏi TDTT cấp tỉnh.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học tới, Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt- học tốt”, triển khai các dự án, mô hình trường học mới về đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, phát hiện, được học sinh thật sự có năng khiếu, tạo điều kiện, tổ chức nhiều sân chơi trí tuệ cho học sinh.


Ông Lê Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP trao Giấy khen cho các em HS
Ông Đỗ Văn Sáng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy trao Giấy khen cho các giáo viên
Tại buổi lễ ngành giáo dục đào tạo thành phố, đã trao bằng khen và giấy khen cho các em học sinh dạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp và  tuyên dương 25 thầy cô giáo có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh./.
Tác giả: Thúy Nga- Đức Quang Nguồn tin: phuly.gov.vn
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.
Xem thêm...
Website Đơn vị