Tin tức/(Trường THPT C Phủ Lý)/ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH/
TIN HOẠT ĐỘNG ĐOÀN

  
 Ngày 26/03/2013 được sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên, được sự nhất trí của chi bộ đảng, ban lãnh đạo nhà trường. Đoàn trường THPT C Duy Tiên long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 82 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/32013)
    Tại buổi lễ Đoàn trường vinh dự được đón các vị đại biểu là đoàn cấp trên, đoàn bạn, các thầy cô trong hội đồng giáo dục nhà trường và sự có mặt của hơn 800 đoàn viên, thanh niên trong toàn trường.
                                       (Một số hình ảnh tại buổi lễ và các hoạt động trong tháng thanh niên)

 

 
Ngày 29 tháng 9 năm 2012 trường THPT C Duy Tiên long trọng tổ chức Đại hội 
đoàn trường nhiệm kỳ 2012 - 2013
 


                                                     BCH nhiệm kỳ 2012 - 2013

                                                             Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội
 
 
 
 
 
Tác giả: Nguyễn Trường Sơn
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.
Xem thêm...
Website Đơn vị