Tin tức/(Trường THPT C Phủ Lý)/HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG/
TIN KHAI GIẢNG NĂM HỌC
Hòa chung với không khí nô nức của hàng triệu học sinh trên cả nước trong ngày tựu trường. Sáng ngày 05/9/2013, Trường THPT C Duy Tiên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2013 -2014. Đến dự và chung vui với thầy trò nhà trường có đồng chí Phạm Hồng Thanh - Phó Chủ Tịch UBND huyện Duy Tiên cùng đại diện các ban ngành đoàn thể của huyện; Đại diện Hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.
Tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Ngô Xuân Thành - Bí thư Chi bộ nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2013 - 2014.
Thầy Nguyễn Trường Sơn, Hiệu trưởng nhà trường đọc bài diễn văn khai giảng năm học mới
 
Góp phần vào chặng đường thành công của nhà trường trong năm học vừa qua là sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Trong lễ khai giảng, nhà trường cũng đã nhận được ý kiến chỉ đạo từ đại diện UBND huyện, đại diện Hội Cha Mẹ học sinh. Đây cũng là những lời động viên, nhắc nhở nhà trường tiếp tục giữ vững những thành quả tốt đẹp của mình trong năm học 2013 - 2014.
Một số hình ảnh trong buổi lễ
Tác giả: son
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.
Xem thêm...
Website Đơn vị