Tin tức/(Trường THPT C Phủ Lý)/CÔNG ĐOÀN/
CÔNG ĐOÀN
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT C DUY TIÊN NHIỆM KỲ 2012 - 2015
 
Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Công đoàn Ngành và Chi bộ BGH nhà trường có: đ/c Trần Văn Hiếu Chủ tịch Công đoàn ngành, Chủ tịch Công đoàn nhà trường: đ/c Trần Đăng Khoa đ/c Ngô Xuân Thành - Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Trường Sơn - Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Công đoàn bạn trên địa bàn huyện Duy Tiên, có các đồng chí đại diện cho công đoàn trường A Duy Tiên, B Duy Tiên, Nguyễn Hữu Tiến, cùng với toàn thể các đ/c đoàn viên công đoàn nhà trường cũng đến dự đông đủ.
Đại hội đã nghe đ/c Trần Đăng Khoa - Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2010-2012 báo cáo Tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2010-2012 và Phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015; Báo cáo kiểm điểm hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ cũ. Tiếp đó, Đại hội nghe các tham luận.
Đại hội nghe đ/c Ngô Xuân Thành - Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến.
đ/c Trần Văn Hiếu - Chủ tịch Công đoàn ngành phát biểu ý kiến và tặng hoa chúc mừng Đại hội
đ/c Nguyễn Trường Sơn - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội
đ/c Trần Đăng Tuấn- Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng Đại hội
 
Các đồng chí đại diện cho công đoàn trường A Duy Tiên, B Duy Tiên tặng hoa Đại hội
 
 
BCH công Đoàn trường THPT C Duy Tiên Nhiệm kỳ 2012 - 2015
Tác giả: Nguyễn Trường Sơn
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.
Xem thêm...
Website Đơn vị