Tin tức/(Trường THPT C Phủ Lý)/KHUYẾN HỌC/
Đoàn đại biểu Trung ương Hội khuyến học Việt Nam kiểm tra tình hình triển khai quyết định 281/TTg của Thủ tướng Chính phủ tại Thái Bình

Đồng chí Cao Thị Hải Phó chủ tịch UBND tỉnh- Trưởng Ban chỉ đạo XD XHHT tỉnh đã tiếp và làm việc với đoàn.
 
Đoàn đã có buổi làm việc với thường trực Tỉnh Hội. Đồng chí Nguyễn Thanh Cầm Chủ tịch Hội KH tỉnh đã báo cáo với đoàn tình hình và kết quả triển khai quyết định 281.TTg của Thủ tướng Chính phủ, những thuận lợi, khó khăn và hướng phát triển trong thời gian tới. Đoàn đã đánh giá cao sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo cụ thể của UBND tỉnh và các ngành trong Ban chỉ đạo XD XHHT tỉnh, vai trò tham mưu tích cực của Hội KH tỉnh, Sở GD-ĐT, nên việc triển khai quyết định 281/TTg của Thái Bình nhanh chóng, bài bản so với các tỉnh, đã có những kế hoạch triển khai được UBND tỉnh phê duyệt, để triển khai tới cơ sở trong thời gian tới.
 
Về việc khảo sát một số TTHTCĐ  của Thái Bình: Thái Bình là một trong 3 tỉnh, thành của cả nước được chọn làm điểm khảo sát. Qua việc chọn ngẫu nhiên Thái BÌnh có 5 trung tâm của huyện Đông Hưng là: Xã An Châu, Xã Đông Hà, xã Đông Quang, xã Hồng Việt, xã Phú Lương; Thành phố Thái Bình có 5 trung tâm là phường: Bồ Xuyên, Lê Hồng Phong, Trần Hưng Đạo, xã Đông Thọ, xã Vũ Đông được tiến hành khảo sát về tình hình tổ chức và hoạt động hiện nay, trên cơ sở lấy ý kiến của cán bộ quản lý, giảng viên và học viên( mỗi trung tâm 30 người) qua các phiếu điều tra. Trên cơ sở đánh giá thực chất tình hình các TTHTCĐ hiện nay để có cơ sở xây dựng mô hình TTHTCĐ phát triển bền vững, một thiết chế giáo dục cho người lớn, một điều kiện và cơ hội cho mọi người được học tập suốt đời. Đồng thời cũng là căn cứ giúp Nhà nước xây dựng chính sách chế độ, cơ chế quản lý điều hành các TTHTCĐ hoạt động hiệu quả hơn.

Tác giả: st
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.
Xem thêm...
Website Đơn vị