Tin tức/(Trường THPT C Phủ Lý)/HÌNH ẢNH/
HÌNH ẢNH

 

Ngày 27 tháng 5 năm 2013 trường THPT C Duy Tiên đã làm Lễ tổng kết năm học

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ TỔNG KẾT
HÌNH ẢNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2012 - 2013
 
Hòa chung không khí vui mừng, phấn khởi đón chào năm học mới của cả nước. Sáng ngày 05/09/2012 trường THPT C Duy Tiên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2012 – 2013.
          Đến dự lễ khai giảng năm học mới, Nhà trường rất vinh dự được chào đón các vị khách quý:
 
 
 
Về phía lãnh đạo huyện có đ/c Trần Văn Tuấn - Trưởng ban tuyên giáo huyện
                                                 đ/c Kiều Hữu Tuyển - Trưởng Công an huyện
Về phía ban đại diện cha mẹ học sinh có ông Hoàng Văn Thắng – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh
Cùng nhiều đồng chí lãnh đạo trong các xã cũng về tham dự lễ 
Về phía nhà trường: Thầy Ngô Xuân Thành – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường.
                                      Thầy Nguyễn Trường Sơn - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên công nhân viên nhà trường. Lễ khai giảng còn có sự tham gia của 864 học sinh.
 
 
Trong bài diễn văn khai mạc thầy Nguyễn Trường Sơn - Hiệu trưởng nhà trường đã chào đón các em học sinh và khẳng định chính các em sẽ là những người sẽ tiếp bước truyền thống vẻ vang của nhà trường, là nguồn nhân lực cho đất nước trong thời kỳ hội nhập vào nền kinh tế thế giới. Đồng thời cũng khẳng định, trường THPT C Duy Tiên luôn cố gắng không ngừng vươn lên trở thành một trường có uy tín và có chất lượng.
 
 
Sau diễn văn khai mạc ông Nguyễn Trường Sơn - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh hồi trống khai trường, tiếng trống rộn ràng báo hiệu một năm học mới, năm học 2012 – 2013 đã bắt đầu.
 Sau hồi trống khai trường ông Ngô Xuân Thành -Bí thư Chi bộ  Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi tới ngành giáo dục nhân dịp khải giảng năm học mới.
Phát biểu tại buổi lễ Khai giảng, thay mặt lãnh đạo huyện đ/c Trần Văn Tuấn - Trưởng ban tuyên giáo huyện đã gửi lời chúc mừng tới thầy và trò Nhà trường bước vào năm học mới. Ông nhấn mạnh với truyền thống và trưởng thành cùng những thành tích đạt được hy vọng thầy và trò Nhà trường tiếp tục phát huy những thế mạnh, nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng khắc phục khó khăn chung để xây dựng ngôi trường vững mạnh.
Về phía ban đại diện cha mẹ học sinh ông Hoàng Văn Thắng cũng đã bày tỏ chia sẽ tâm tư tình cảm của quý cha mẹ học sinh tới nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới
Đại diện cho tập thể sư phạm nhà trường cô Trịnh Thị Duyên cũng bày tỏ cảm xúc của mình trước thềm năm học mới
 
Sau phần lễ là phần hội với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ chi đoàn các lớp
HÌNH ẢNH TẬP THỂ SƯ PHẠP NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2012 - 2013
HOẠT ĐỘNGTHĂM QUAN ĐẦU NĂM 2012

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
 
 

GÀY 1/3/2012 HUYỆN ĐOÀN PHỐI HỢP VỚI ĐOÀN TRƯỜNG THPTC DUY TIÊN
TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2012

 
Các em học sinh trường THPT C tại Lễ phát động

Tháng 3 được coi là tháng hành động của tuổi trẻ cùng chung tay phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng đất nước, hoà chung trong khí thế đó sáng 1/3 tại trường THPT C Duy Tiên, tuổi trẻ huyện nhà đã long trọng tổ chức Lễ phát động “Tháng Thanh niên năm 2012”. Dự buổi Lễ phát động có sự tham gia của đồng chí Trương Công Khải - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Duy - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, các đồng chí trong Thường trực Huyện đoàn cùng đông đảo các thày cô giáo và hơn 1000 đoàn viên thanh niên của trường THPT C Duy Tiên.

Đ/c Nguyễn Văn Thạch - Phó Bí thư Huyện đoàn triển khai kế hoạch trong tháng thanh niên.

Với chủ đề “Tuổi trẻ Duy Tiên chung tay xây dựng nông thôn mới”, và phương châm hành động: “Mỗi thanh niên một việc tốt, mỗi cơ sở Đoàn một hoạt động thiết thực tham gia xây dựng nông thôn mới”, tháng thanh niên năm nay Ban Thường vụ Huyện đoàn đã xây dựng kế hoạch hành động cụ thể nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội đoàn các cấp, phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tuyên truyền và tham gia phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới.

Đ/c Trương Công Khải - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn phát biểu.

Phát biểu tại buổi Lễ phát động, đồng chí Trương Công Khải - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn đề nghị các hoạt động trong tháng Thanh niên năm nay phải được tổ chức triển khai sâu rộng tới các chi đoàn và ĐVTN, đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả và phải phù hợp với tình hình thực tiễn tại địa bàn, thu hút đông đảo đoàn viên thanh thiếu nhi tham gia, tránh phô trương hình thức. Trong đó cần tập trung đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền trong cán bộ Đoàn viên và nhân dân các xã, thị trấn vể chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về truyền thống vẻ vang của đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đặc biệt cần tuyên truyền sâu rộng về những nội dung của cuộc vận động chung tay xây dựng nông thôn mới, tham gia giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; tổ chức các hoạt động tập huấn chuyển giao ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi; tổ chức hướng nghiệp, dạy nghề, giới thiệu việc làm và vay vốn cho thanh niên nông thôn. Trong thời gian tới đồng chí Phó Bí thư Tỉnh đoàn cũng yêu cầu các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện cần thi đua tổ chức thành công Đại hội đoàn các cấp, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng; thực hiện thắng lợi 10 chỉ tiêu công tác do Ban chấp hành Tỉnh đoàn đã đề ra trong năm 2012. 

Và tặng hoa bày tỏ niềm tin tưởng vào hành động của tuổi trẻ huyện Duy Tiên. 

Trên cơ sở chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, kế hoạch, mục tiêu đã đề ra của Ban Thường vụ Huyện đoàn trong tháng thanh niên 2012, đồng chí Đinh Đức Cảnh - Bí thư Huyện đoàn đã chính thức tuyên bố phát động tháng thanh niên năm 2012, đồng thời đại diện các em đoàn viên, thanh niên của trường THPT C cũng đã phát biểu hưởng ứng trong khí thế sôi nổi, hào hứng của tuổi trẻ cùng chung tay xây dựng nông thôn mới.

Đ/c Nguyễn Văn Duy - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ tặng quà cho học sinh nghèo học giỏi.
 
 

LỄ CHIA TAY THẦY GIÁO PHAN TRÁC CHỦNG

Chiều 1/3/2012, trường THPT C Duy Tiên tổ chức Lễ chia tay thày Phan Trác Chủng: nguyên Bí thư chi bộ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường. Buổi Lễ diễn ra trong không khí ấm áp, lưu luyến.

    Một số hình ảnh:
TRAO GIẢI CHO GV VÀ HS TRONG KỲ THI CHỌN HSG TỈNH NĂM HỌC 2011- 2012

Lễ Mít Tinh kỷ niệm 30 năm ngày NGVN 20 - 11

 

Sáng nay, Trường THPT C Duy Tiên long trọng tổ chức Lễ Mít Tinh Kỷ niệm 30 năm ngày hiến chương NGVN (20/11/1982 - 20/11/2012)

Đến dự buổi lễ có các đồng chí là lãnh đạo huyện và các địa phương có con em học tập tại trường, Ban đại diện hội CMHS nhà trường cùng toàn thể cán bộ GV - CNV và hơn 800 học sinh toàn trường có mặt đông đủ, đặc biệt thầy và trò nhà trường vui mừng, phấn khởi được đón tiếp các thầy cô đã nghỉ hưu dù tuổi đã cao nhưng không quản khó khăn cũng đến chung vui cùng nhà trường.

 

 

Sau nghi thức chào cờ trang trọng, Thầy Nguyễn Trường Sơn - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu tôn vinh nghề nhà giáo cao quý và biểu dương những cố gắng, thành tích của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua - Khẳng định những nỗ lực không ngừng của tập thể CB - GV - CNV nhà trường góp phần xây dựng hình ảnh trường THPT C Duy Tiên lên một tầm cao mới, vị thế mới, là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực có phẩm chất đạo đức và tri thức tốt cho địa phương và xã hội nói chung.

 

Đ/c Nguyễn Đức Vượng - Chủ tịch UBND huyện phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường

ng Hoàng Văn Thắng - Trưởng ban ĐD Hội CMHS nhà trường phát biểu bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới toàn thể CB - GV - CNV nhà trường, đồng thời thể hiện sự nhất trí,  ủng hộ cao đối với nhà trường trong việc xây dựng và phát triển CSVC, đào tạo nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Đại diện CBGV phát biểu

 

 

 

Sau bài phát biểu của học sinh đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu tri ân các thầy cô,  Thầy Trần Đăng Khoa - CT công đoàn - Phó ban thi đua khen thưởng nhà trường lên thông qua các quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua hai tốt năm học 2011 - 2012:

Một số hình ảnh tọa đàm với các thầy cô giáo đã nghỉ hưu

 
 
Tác giả: SON
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.
Xem thêm...
Website Đơn vị