20/06/2014

Trong các ngày từ 28 đến 31/5/2014 đoàn đại biểu của Trung ương Hội khuyến học Việt Nam do GS.TS Phạm Tất Dong, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TW Hội - Viện trưởng viện nghiên cứu XHHT dẫn đầu về kiểm tra, tình hình triển khai Đề án "Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình dòng họ, cộng đồng đên năm 2020" và khảo sát một số Trung tâm học tập cộng đồng (TTHTCĐ) nhằm phục vụ việc xây dựng mô hình TTHTCĐ phát triển bền vững trong giai đoạn tới.

Tác giả: st

20/06/2014

Ngày 14/6/2014, Đoàn cán bộ khảo sát gồm một số đồng chí thành viên trong Ban chủ nhiệm Đề án “Xây dựng phong trào gia đình học tập, Dòng họ học tập, Cộng đồng học tập” của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đã làm việc với Thường trực tỉnh Hội Khuyến học tỉnh Lào Cai.

Tác giả: Lương Thanh - hoikhuyenhoc.vn

20/06/2014

Ngày 28 tháng 05 năm 2014, ông Nguyễn Vinh Hiển Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia xây dựng xã hội học tập đã ký công văn số 2750/BCĐQG-XHHT về việc triển khai thực hiện Đề án “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020”. Xin giới thiệu toàn văn công văn trên:

Tác giả: st

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.
Xem thêm...
Website Đơn vị