Tin tức/(THPT C Thanh Liêm)/HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG/
HỌC SINH TRƯỜNG THPT C THANH LIÊM KÝ CAM KẾT THỰC HIỆN LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG, PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI VÀ THỰC HIỆN NỘI QUY CỦA NHÀ TRƯỜNG

Thực hiện Công văn số 1513/SGDDT-CTTT ngày 12 tháng 8 năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam về việc tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật về an toàn giao thông trong ngành giáo dục năm học 2019 - 2020; Hưởng ứng việc thực hiện "Năm an toàn giao thông 2018" với chủ đề An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy; Thực hiện nội quy học sinh trường THPT C Thanh Liêm đã được Hiệu trưởng ban hành, sáng ngày 16/9/2019, trường THPT C Thanh Liêm đã tổ chức cho học sinh toàn trường ký cam kết thực hiện pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội và thực hiện nội quy của nhà trường với những nội dung cam kết sau:
1. Tự giác, nghiêm chỉnh gương mẫu chấp hành luật giao thông, chấp hành sự hướng dẫn kiểm tra, kiểm soát giao thông đường bộ và đường thủy nội địa.
2. Đi đúng chiều đường, làn đường theo quy định, không dàn hàng ngang từ 2 xe trở lên.
3. Đội mũ bảo hiểm, cài quai đúng quy cách khi ngồi trên xe đạp điện, xe máy.
4. Không điều khiển mô tô, xe máy khi chưa đủ tuổi, chưa có giấy phép lái xe.
5. Đi đúng tốc độ, không phóng nhanh vượt ẩu, chèn ép, lạng lách, đánh võng, đua xe trái phép.
6. Không đi xe đạp trong khuôn viên nhà trường, khi tan học không tụ tập tại cổng trường gây cản trở, ùn tắc giao thông.
7. Gửi xe trong nhà trường phải xếp xe vào lán xe của lớp ngay ngắn, đúng vị trí quy định.
8. Có ý thức vận động người thân và nhân dân nghiêm chỉnh chấp hành Luật lệ an toàn giao thông.
9. Thực hiện tốt nội quy của nhà trường: Tuyệt đối không hút thuốc, uống rượu trong nhà trường. Không tàng trữ, vận chuyển, sử dụng ma túy, các chất gây nghiện, pháo nổ. Không gây gổ đánh nhau. Không đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới mọi hình thức.
10. Nếu vi phạm một trong các điều đã cam kết, em xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật và chịu sự kỷ luật của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi ký cam kết:

HS Đinh Dương Đăng - Lớp trưởng lớp 12A1 thay mặt học sinh toàn trường lên đọc Bản cam kết

Đại diện các lớp lên ký cam kết trước khi triển khai tới toàn thể học sinh trong lớp

Tác giả: thptcthanhliem

Phóng sự về chương trình tọa đàm phổ biến giáo dục pháp luật tại trường THPT C Thanh Liêm
Văn nghệ chào mừng năm học mới
  • Ba công khai
  • Thông báo