Tin tức/(THPT C Thanh Liêm)/ĐOÀN THANH NIÊN/
ĐVTN TRƯỜNG THPT C THANH LIÊM THAM GIA CUỘC THI 'PHÁP LUẬT HỌC ĐƯỜNG' NĂM 2019

"Pháp luật học đường" - trang bị kiến thức pháp luật - hành trang vững bước tương lai
    Tham gia cuộc thi, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các kiến thức cơ bản và cần thiết về pháp luật học đường như các quyền dân sự cơ bản của công dân; trách nhiệm pháp lý theo đúng lứa tuổi…từ đó giúp các em xây dựng và hình thành những thái độ sống đúng đắn, tích cực, trở thành các công dân có ích cho xã hội. Đồng thời, bạn còn có thể nhận các giải thưởng giá trị cũng như Giấy chứng nhận đạt giải từ Ban tổ chức Cuộc thi.
   Đặc biệt, các thí sinh đạt giải Nhất, giải Nhì vòng chung kết được ưu tiên xét tuyển khi đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Luật Hà Nội theo Đề án tuyển sinh của Trường. Thí sinh đạt giải Nhất có thể được xét cấp học bổng tương tự như thủ khoa đầu vào khi đăng ký dự tuyển và trúng tuyển vào Trường Đại học Luật Hà Nội. Đồng thời các tập thể, cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi sẽ có cơ hội nhận Bằng khen từ Bộ Tư pháp, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không truy cập địa chỉ http://timhieuphapluat.vn để đăng ký và tham gia cuộc thi.

Tác giả: thptcthanhliem

Phóng sự về chương trình tọa đàm phổ biến giáo dục pháp luật tại trường THPT C Thanh Liêm
Văn nghệ chào mừng năm học mới
  • Ba công khai