Tin tức/(THPT Nam Cao)/HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG/
Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ trường THPT Nam Cao

 

Chiều nay 17/7/2019 Chi bộ Trường THPT Nam Cao long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là đồng chí Mai Thị Ngọc – giáo viên môn Văn.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Đ/c Trần Xuân Mạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường,  và sự có mặt của đầy đủ các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng  đồng chí Mai Thị Ngọc đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/c Trần Xuân Mạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định kết nạp đảng viên.

Đồng chí Mai Thị Ngọc nhận quyết định kết nạp đảng viên.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí trong Chi bộ, đồng chí Mai Thị Ngọc  đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí  Mai Thị Ngọc đọc lời tuyên thệ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng Đảng Cộng sản.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Đ/c Trần Xuân Mạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  đã chúc mừng  đồng chí Mai Thị Ngọc  và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên mới vào dịp này như một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của Chi bộ trường THPT Nam Cao. Chúc mừng đồng chí Đảng viên mới Mai Thị Ngọc, chúc chi bộ trường THPT Nam Cao luôn xứng đáng với danh hiệu: “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.

Tác giả: ĐOÀN THANH NIÊN
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI NĂM HỌC 2019-2020

CÔNG KHAI NĂM HỌC 2019-2020

Công khai năm học 2018-2019

Công khai năm học 2018-2019

Công khai năm học 2017 - 2018

Công khai năm học 2017 - 2018

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.
Xem thêm...
Website Đơn vị