Tin tức/(THPT Nam Cao)/HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG/
Gặp mặt Đội tuyển học sinh giỏi lớp 12 năm học 2018 - 2019

Gặp mặt Đội tuyển học sinh giỏi lớp 12 năm học 2018 - 2019 

Vào chiều nay, thứ Sáu ngày 22/02/2019 tại phòng Hội đồng trường THPT Nam Cao đã diễn ra buổi gặp mặt đội tuyển HSG lớp 12 tham dự kì thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2018-2019. Buổi gặp mặt có sự tham dự của Thầy giáo Trần Xuân Mạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo Trương Duy Quân – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo lãnh đội và đặc biệt là sự có mặt của 34 em học sinh lớp 12  tham dự kì thi Học sinh giỏi Tỉnh sắp tới. 

         Tác giả Thân Nhân Trung có viết trong bài kí đề danh tiến sĩ khoa Nhâm Tuất: “Hiền tài là nguyên khí quốc gia, nguyên khí thịnh thì thế nước mạnh, rồi lên cao, nguyên khí suy thì thế nước yếu, rồi xuống thấp”,công tác phát hiện và trau dồi các “nguồn nguyên khí” là mục tiêu hàng đầu mà nhà trường luôn đặt ra.

Phát huy truyền thống, hằng năm công tác bồi dưỡng Học sinh giỏi luôn được nhà trường quan tâm, chú trọng. Trong buổi gặp mặt đội tuyển Học sinh giỏi Tỉnh của trường, Thầy giáo Trần Xuân Mạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có lời tâm sự, động viên tinh thần các em học sinh trước kì thi sắp tới. Thầy đánh giá cao những nỗ lực của các Thầy Cô lãnh đội, những cố gắng của các em học sinh trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển. Trong lời chia sẻ đầy ân cần, Thầy đã nhắc nhở các em phải giữ gìn sức khỏe, hết sức thận trọng trong quá trình làm bài, tự biết kiểm soát thời gian sao cho hợp lí và xử lí đề bài một cách kĩ lưỡng. Thầy cũng thể hiện sự kỳ vọng các em sẽ mang lại bảng thành tích cao về cho nhà trường, trở thành niềm tự hào và cũng là tấm gương cho các thế hệ học sinh khóa  sau.

 Tham dự kì thi HSG năm nay nhà trường có hơn 90 học sinh được chia đều về các môn: Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh, Địa lí, Vật Lí, Sinh học của cả 3 khối 10,11,12 trong đó riêng khối 12 nhà trường có 34 học sinh với 7 môn tham dự...

     Đội tuyển HSG lớp 12 chính là những mầm ươm tài năng sắp bước vào kì thi khẳng định mình - xứng đáng với trách nhiệm và niềm tự hào của những đại diện tiêu biểu cho học sinh trường THPT Nam Cao. Đứng trước một kì thi có ý nghĩa quan trọng, các em học sinh cần phải biết quản lí quỹ thời gian học tập hợp lý và phấn đấu ôn luyện hiệu quả.

Kì thi Đội tuyển HSG Tỉnh lớp 12 sẽ diễn ra vào ngày 26/02/2019 tại trường THPT Chuyên Biên Hòa, xin chúc các em học sinh bình tĩnh, tự tin và giành kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới!

 Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:


Tác giả: Đoàn Thanh niên
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI NĂM HỌC 2019-2020

CÔNG KHAI NĂM HỌC 2019-2020

Công khai năm học 2018-2019

Công khai năm học 2018-2019

Công khai năm học 2017 - 2018

Công khai năm học 2017 - 2018

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.
Xem thêm...
Website Đơn vị