Tin tức/(THPT Nam Cao)/THI ĐUA KHEN THƯỞNG/
Hội thi cán bộ giáo viên thư viện giỏi huyện Thanh Liêm
Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam, ngày 24 tháng 9 năm 2013; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Liêm đã tổ chức  “Hội thi cán bộ, giáo viên thư viện giỏi cấp huyện năm 2013”. Với mục đích nâng cao chất lượng hệ thống thư viện trường học (TVTH), nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ TVTH, góp phần thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, hội thi đã diễn ra khá sôi nổi, nghiêm túc với ba nội dung thi là lý thuyết, thực hành, và sáng kiến kinh nghiệm. Về dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Bùi Văn Tâm, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Nguyễn Văn Hanh, quyền trưởng phòng Giáo dục trung học của Sở và Trưởng, phó phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Liêm và đông đảo các cán bộ chuyên viên của phòng cũng như các đại biểu của các đơn vị giáo dục trong toàn huyện. Đến dự hội thi còn có các phóng viên báo, đài của địa phương về dự và đưa tin. Hội thi đã đạt được những mục đích, yêu cầu đề ra, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013-2014 của Phòng Giao dục và Đào tạo huyện Thanh Liêm. Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi. (ảnh trên) Đ/c Bùi Văn Tâm, Phó giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo Hội thi (các ảnh dưới) Phần thi của cán bộ TVTH và các giám khảo, đại biểu  
Tác giả: Admin
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI NĂM HỌC 2019-2020

CÔNG KHAI NĂM HỌC 2019-2020

Công khai năm học 2018-2019

Công khai năm học 2018-2019

Công khai năm học 2017 - 2018

Công khai năm học 2017 - 2018

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.
Xem thêm...
Website Đơn vị