Tin tức/(THPT Nam Cao)/HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG/
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT NAM CAO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NHIỆM KỲ 2018 – 2019

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT NAM CAO

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NHIỆM KỲ 2018 – 2019

 

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên  năm học 2017-2018. Được sự nhất trí, chỉ đạo của Ban thường vụ huyện Đoàn Lý Nhân và Chi ủy, Lãnh đạo nhà trường , ngày 08 tháng 10 năm 2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nam Cao đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Đại hội vinh dự chào đón sự có mặt của Đ/c Trần Việt Dũng - Bí thư Huyện đoàn Lý Nhân; Đ/c Phạm Thị Trang - Cán bộ chuyên trách Huyện đoàn thay mặt cho BTV Huyện đoàn Lý Nhân về dự và chỉ đạo Đại hội; các đồng chí là đại diện của Ban Chấp hành Đoàn Xã Nhân Mỹ,Nhân Thịnh, Nhân Hưng, Nhân Bình, Xuân Kê, Đoàn trường THPT Nam Lý, Bắc Lý, Lý Nhân đã về dự và cổ vũ, động viên tuổi trẻ nhà trường.

Đại hội cũng có sự hiện diện của Thầy giáo Trần Xuân Mạnh - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Trương Duy Quân- P.Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng  nhà trường;  và đặc biệt là sự tham gia của 61 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 700 đoàn viên, thanh niên của toàn trường.

Đại hội là dịp để Đoàn viên nhà trường đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới. Trong nhiệm kỳ 2017 – 2018 Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Trong bản Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2017-2018, phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kì 2018 – 2019, đồng chí Nguyễn Viết Trường – Bí thư Đoàn trường đã nêu bật những kết quả đạt được, những mặt hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường THPT Nam Cao nhiệm kỳ vừa qua. Từ đó đã đề ra phương hướng hoạt động Đoàn cho nhiệm kỳ tới với những bước đi, những chỉ tiêu hết sức cụ thể.Tiếp sau đó, Đại hội đã được lắng nghe những bản tham luận của các đồng chí đoàn viên đại diện cho các chi đoàn tiêu biểu.

Ghi nhận những thành tích nổi bật trong nhiệm kỳ vừa qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trao tặng Bằng khen cho tập thể Đoàn trường và cá nhân đồng chí Nguyễn Viết Trường vì những thành tích  xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2017-2018.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đ/c Trần Việt Dũng – Bí thư Huyện đoàn đã đề nghị Đoàn trường THPT Nam Cao nhiệm kỳ 2018-2019 cần bám sát định hướng công tác Đoàn và phong trào trường học năm học, định hướng công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2019 với chủ để công tác "Thanh niên tình nguyện" ; làm tốt các phong trào cách mạng phát huy thanh niên trường học trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; công tác đồng hành với thanh niên, quan tâm công tác chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho ĐVTN; phát huy vai trò của ĐV, TN, học sinh trong cách hoạt động để tổ chức Đoàn thực sự là trường học XHCN của thanh niên, là môi trường lành mạnh để tập hợp đoàn kết, giáo dục rèn luyện và phát triển nhân cách toàn diện, tạo điều kiện cho thanh niên cống hiến trưởng thành!

 

Thay mặt Chi ủy, lãnh đạo Nhà trường, Thầy giáo Trần Xuân Mạnh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích và sự phát triển của công tác đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Thầy cũng chỉ rõ Đoàn viên thanh niên cần tích cực học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện để trở thành thanh niên trí thức có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội, có trách nhiệm với cộng đồng. Tiếp tục nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên; tích cực tham gia xây dựng Đảng; xung kích trên mọi mặt trận, phấn đấu cùng Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng quê hương Lý Nhân ngày càng giàu mạnh góp phần thực hiện thành công Công cuộc Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa đất nước.… Nhà trường luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho các hoạt động của Đoàn Thanh niên.

Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019 gồm 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức, nhiệt tình, tâm huyết và năng lực công tác đoàn đại diện cho hơn 700 đoàn viên, thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Với tinh thần của Đại hội, tuổi trẻ trường THPT Nam Cao quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

                                                                               Toàn cảnh Đại hội

Đ.c Nguyễn Viết Trường Báo cáo Kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2018

                                       và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018-2019

                            Đ.c Trần Việt Dũng- Bí thư Huyện Đoàn Lý Nhân phát biểu chỉ đạo Đại hội

                  Thầy giáo Trần Xuân Mạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

                                  Đoàn các trường THPT trong Huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đoàn các Xã Nhân Mỹ, Nhân Thịnh, Nhân Bình, Nhân Hưng, Xuân Khê tặng hoa chúc mừng Đại hội

                                                                 Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

 

Tác giả: Đoàn Thanh niên
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI NĂM HỌC 2019-2020

CÔNG KHAI NĂM HỌC 2019-2020

Công khai năm học 2018-2019

Công khai năm học 2018-2019

Công khai năm học 2017 - 2018

Công khai năm học 2017 - 2018

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.
Xem thêm...
Website Đơn vị