Tin tức/(THPT Nam Cao)/HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG/
Hướng dẫn Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển

Thực hiện Quy chế và các văn bản chỉ đạo của Sở GD&DT,  Trường THPT Nam Cao hướng dẫn các em học sinh khối 12 năm học 2017-2018 điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT như sau:

          1. Thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT

Từ ngày 13/7 đến ngày 15/7/2018 Cổng thông tin tuyển sinh sẽ mở để thí sinh thực hành điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (ĐKXT) trực tuyến. Đề nghị các sở GDĐT thông báo cho thí sinh biết để tham gia; đồng thời, lưu ý đây chỉ là giai đoạn chạy thử phần mềm giúp thí sinh làm quen với cách điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến. Kết quả thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của thí sinh trên Cổng thông tin tuyển sinh sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử. Hệ thống sẽ được làm mới lại (Reset) để thí sinh chính thức điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT từ ngày 19/7/2018.

Địa chỉ (đường link) thực hành cho thí sinh Dùng để thực hành (từ ngày 13-15/7):

Truy cập vào websitehttp://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

                    + Thí sinh sẽ đăng nhập bằng: Số CMND

          + Mật khẩu: là mật khẩu được cấp khi đăng ký dự thi.

Địa chỉ (đường link) thực hành cho Điểm tiếp nhận Dùng để đợt thực hành (từ ngày 13-15/7):

+ Đăng nhập vào VPN (FortiClient) bằng tài khoản và mật khẩu được cấp.

  + Truy cập vào websitehttp://quanly.thithptquocgia.edu.vn

                       + Tên đăng nhập và mật khẩu: là tài khoản và mật khẩu hiện tại đang sử dụng.

- Tài liệu (gồm file PDF và clip) hướng dẫn thí sinh, Điểm tiếp nhận điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến và bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT, Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT (file đính kèm) hoặc có thể tải trên Cổng thông tin thi tuyển sinh tại địa chỉ: https://thituyensinh.vnĐề nghị các điểm tiếp nhận, thí sinh đọc kỹ hướng dẫn và thực hiện đúng quy định, quy trình trong tài liệu hướng dẫn.

         2. Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

          Thí sinh có nhu cầu thực hiện điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT sau khi có kết quả thi THPT quốc gia. Mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh ĐKXT 1 lần trong thời gian qui định và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức: trực tuyến hoặc bằng phiếu ĐKXT.

          - Thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT theo phương thức trực tuyến (Từ 19/7 đến 17 giờ 00 ngày 26/7/2018)

          - Thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT bằng phiếu ĐKXT (Từ 19/7 đến 17 giờ 00 ngày 28/7/2018)

           3. Điều chỉnh sai sót về ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng cho thí sinh:

Trong thời gian thực hành, Hệ thống cũng sẽ mở để các Điểm tiếp nhận thực hành điều chỉnh các sai sót về ưu tiên khu vực và ưu tiên đối tượng cho thí sinh, thí sinh bắt buộc phải khai báo trên phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và nộp tại điểm tiếp nhận (thí sinh tự điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến sẽ không điều chỉnh được khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên). Kết quả thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của thí sinh, sai sót về khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên trên Hệ thống sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử. Hệ thống sẽ được làm mới lại (Reset) để Điểm tiếp nhận chính thức điều chỉnh sai sót về khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên cho thí sinh từ ngày 19/7/2018 đến đến 17 giờ 00 ngày 28/7.

          4. Thông tin hỗ trợ tuyển sinh:

Các Điểm tiếp nhận, các trường THPT chuẩn bị máy tính có kết nối internet, cài đặt trình duyệt firefox hoặc Chrome(khuyến cáo không sử dụng trình duyệt cốc cốc,...) và cử cán bộ có mặt thường xuyên trong thời gian thực hành và điều chỉnh NVĐKXT chính thức để hỗ trợ thí sinh. 

Thí sinh và Điểm tiếp nhận gặp vướng mắc trong quá trình điều chỉnh NV ĐKXT: liên hệ với hotline 1800 8000 nhánh số 2 để được hỗ trợ.

Các sở GDĐT thông báo số điện thoại, email hỗ trợ của sở cho thí sinh và điểm tiếp nhận biết. Bộ GDĐT, hỗ trợ qua điện thoại (trong giờ hành chính từ ngày 13/7/2017 đến ngày 22/8/2018): 024-32181385; 024-32181386. Hỗ trợ qua email:hotroxettuyen2018@moet.gov.vn.

Sở giáo dục và đào tạo hướng dẫn thí sinh, điểm tiếp nhận thường xuyên vào Cổng thông tin tuyển sinh (https://thituyensinh.vn) để cập nhật các thông tin mới nhất về tuyển sinh:

- Thông tin, số điện thoại giải đáp thắc mắc về tuyển sinh của các sở giáo dục và đào tạo; các trường đại học, cao đẳng, trung cấp có đào tạo nhóm ngành giáo viên;

- Các văn bản về thi và tuyển sinh;

- Các tài liệu hướng dẫn tuyển sinh;

- Các thông tin về việc điều chỉnh đề án tuyển sinh của các trường.

Trường THPT Nam Cao tổ chức cho học sinh của nhà trường điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT theo SĐT hỗ trợ: 01685.610.156 (Cô Biên)

           5. Phúc khảo bài thi:

          Thu nhận đơn phúc khảo và lập danh sách phúc khảo kể từ ngày công bố kết quả thi (Từ ngày  11/7 đến hết ngày 20/7/2018)

Tác giả: THPT Nam Cao
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI NĂM HỌC 2019-2020

CÔNG KHAI NĂM HỌC 2019-2020

Công khai năm học 2018-2019

Công khai năm học 2018-2019

Công khai năm học 2017 - 2018

Công khai năm học 2017 - 2018

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.
Xem thêm...
Website Đơn vị