Tin tức/(THPT Nam Cao)/HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG/
Tập huấn “Nâng cao năng lực ứng xử sư phạm và tăng cường đạo đức nhà giáo”

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục đào tạo Hà Nam và kế hoạch năm học, sáng ngày  21/8/2019, trường THPT Nam Cao đã tổ chức tập huấn “Nâng cao năng lực ứng xử sư phạm và tăng cường đạo đức nhà giáo” cho toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.  Phát biểu chỉ đạo và khai mạc buổi tập huấn Thầy giáo Trần Xuân Mạnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định tầm quan trọng của việc nhận thức đầy đủ, thực hiện nghiêm túc các chỉ thị của Bộ GD&ĐT cũng như các chỉ đạo của ngành Giáo dục Hà Nam về đạo đức nhà giáo. Trên cơ sở đó thầy đã căn dặn các thầy cô giáo phải không ngừng tự học tập bồi dưỡng nâng cao  năng lực chuyên môn nghiệp vụ đồng thời chú ý rèn luyện đạo đức, tác phong, kỹ năng ứng xử sư phạm, giữ đúng phẩm chất của người giáo viên nhân dân.

Tiếp theo đó, các đồng chí báo cáo viên đã trình bày khái quát thực trạng về đạo đức học đường hiện nay, những sự kiện thời sự của ngành giáo dục về đạo đức nhà giáo, ứng xử sư phạm đang được cả xã hội quan tâm. Bằng những hình thức phong phú, lôi cuốn các đồng chí báo cáo viên đã tổ chức cho cán bộ giáo viên tìm hiểu những chủ trương, quan điểm mới của ngành  giáo dục về công tác chính trị, tư tưởng, giáo dục đạo đức. Tại buổi tập huấn các thầy cô giáo còn sôi nổi tham gia các hoạt động nhóm, trả lời các câu hỏi trắc nghiệm … từ đó nói lên quan điểm của mình về các vấn đề xã hội hay cách giải quyết các tình huống sư phạm nảy sinh trong hoạt động dạy học.

Buổi tập huấn thực sự có ý nghĩa và hết sức thiết thực, góp phần trang bị, củng cố cho giáo viên, nhất là những giáo viên trẻ có thêm các kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp trước thềm năm học mới.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

                          Thầy giáo Trần Xuân Mạnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

                Các đ.c báo cáo viên tổ chức cho các thầy cô giáo tìm hiểu chủ trương quan điểm của Ngành

                                                                      Hoạt động thảo luận 

Tác giả: Đoàn TN
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI NĂM HỌC 2019-2020

CÔNG KHAI NĂM HỌC 2019-2020

Công khai năm học 2018-2019

Công khai năm học 2018-2019

Công khai năm học 2017 - 2018

Công khai năm học 2017 - 2018

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.
Xem thêm...
Website Đơn vị