Tin tức/(THPT Nam Cao)/THI ĐUA KHEN THƯỞNG/
Hội thi "Giáo viên dạy giỏi năm học 2009 – 2010 " cụm THPT A Thanh Liêm
Hằng năm Sở GD- ĐT Hà Nam thường tổ chức các kỳ hội thi giáo viên dạy giỏi ở các cấp nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên. Tạo điều kiện để các giáo viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy; tìm ra phương pháp giảng dạy tiên tiến, các sáng kiến cải tiến, kinh nghiệm làm đồ dùng dạy học để phổ biến, nhân rộng trong toàn ngành. Đánh giá thực chất đội ngũ giáo viên từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên và chất lượng đào tạo. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD- ĐT Hà Nam về việc tổ chức hội thi "Giáo viên dạy giỏi năm học 2009 – 2010 ", lãnh đạo các trường THPT thuộc cụm Thanh Liêm A đã họp bàn kế hoạch tổ chức hội  thi cấp cụm. Là trường được chọn để tổ chức hội thi, BGH trường THPT A Thanh Liêm đã lên kế hoạch thực hiện rất khoa học và chuẩn xác. Lễ khai mạc hội thi diễn ra thật long trọng với sự có mặt của nhà giáo ưu tú Bùi Văn Tâm -  Phó giám đốc Sở GD- ĐT Hà Namvà các thầy cô giáo trong BGH, các thầy cô giáo trong ban giám khảo, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, các phóng viên của đài phát thanh truyền hình tỉnh Hà Nam. Đồng chí phó giám đốc Sở đã phát biểu chỉ đạo và tặng hoa động viên chúc mừng hội thi. Sau một thời gian làm việc rất khách quan, công bằng, nghiêm túc Hội thi đã thành công tốt đẹp. Xin cảm ơn các vị đại biểu khách quý đã về dự, xin cảm ơn các thầy cô giáo trong Ban giám khảo, xin cảm ơn các thầy cô giáo đã về dạy và dự các giờ học, cảm ơn các em học sinh đã tích cực chuẩn bị bài và ủng hộ các thầy các cô. Xin chúc các thầy cô giáo sức khoẻ và hạnh phúc.  Mời quý vị xem một số hình ảnh về Hội thi do trường THPT A đưa tin tại đây: http://sites.google.com/a/hanam.edu.vn/tla/
Tác giả: Admin
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI NĂM HỌC 2019-2020

CÔNG KHAI NĂM HỌC 2019-2020

Công khai năm học 2018-2019

Công khai năm học 2018-2019

Công khai năm học 2017 - 2018

Công khai năm học 2017 - 2018

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.
Xem thêm...
Website Đơn vị