Tin tức/(THPT Nam Cao)/HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG/
Trường THPT Nam Cao Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Trường THPT Nam Cao Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ thầy và trò cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2019, Trường THPT Nam Cao long trọng tổ chức “Lễ Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)” nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ của các thế hệ thầy cô nhà trường.

Tham dự buổi lễ có các ông bà đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND các xã có học sinh học ở trường, các ông bà đại diện cho VNPT Hà Nam, Công ty TNHH Thành Nam, Công ty nước tinh khiết Mạnh Hùng, đại diện Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh nhà trường, Thày giáo Trần Đức Tông nguyên Bí thư chi bộ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo đã từng giảng dạy công tác tại trường; cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh trường THPT Nam Cao.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh và thầy cô  dàn dựng và biểu diễn, thầy Trần Xuân Mạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Trong diễn văn của mình, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh đến lịch sử ra đời, ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá cao nỗ lực và biểu dương thành tích mà các thầy, cô giáo, cán bộ công chức, viên chức và các em học sinh đã đạt được trong những năm gần đây và hi vọng một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra.

Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, các lãnh đạo huyện Lý Nhân, các xã có học sinh học ở trường, hội cha mẹ học sinh nhà trường, đại diện các công ty đã kính tặng nhà trường những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành và lòng biết ơn sâu sắc đối với tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng và hội cha mẹ học sinh tặng hoa và chúc mừng nhà trường

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11,

 tại buổi Lễ kỷ niệm, đại diện học sinh của trường tặng hoa, phát biểu lời tri ân, chúc mừng các thầy giáo, cô giáo.

Trong buổi lễ, Thày Trần Xuân Mạnh Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới Thầy Trần Đức Tôn, nguyên bí thư chi bộ, nguyên hiệu trưởng nhà trường trong những năm 2002 – 2012 cũng như các thầy cô đã từng công tác, giảng dạy tại trường.

Nhân dịp này, Trường THPT Nam Cao cũng đã công bố các quyết định khen thưởng và trao danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho 8 cá nhân; trao giấy khen của Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nam cho 3 tập thể và 12 cá nhân, trao giấy khen của Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nam cho 3 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.

 

Thầy giáo Trần Xuân Mạnh – Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Trương Duy Quân  – Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người./.

Tác giả: ĐTN
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI NĂM HỌC 2019-2020

CÔNG KHAI NĂM HỌC 2019-2020

Công khai năm học 2018-2019

Công khai năm học 2018-2019

Công khai năm học 2017 - 2018

Công khai năm học 2017 - 2018

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.
Xem thêm...
Website Đơn vị