Tin tức : TIN TỨC SỰ KIỆN/

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019

           Được sự nhất trí và chỉ đạo của chi bộ Đảng, lãnh đạo nhà trường, ngày 24 tháng 10 năm 2018 vừa qua, trường THPT Nguyễn Hữu Tiến long trọng tổ chức “Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018-2019” (CBCCVC) nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường; kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC đã đề ra trong năm học 2017 - 2018; xây dựng, thảo luận biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

           Hội nghị diễn ra vào hồi 7giờ 30’ ngày 24/10/2018  với sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với tinh thần đoàn kết, xây dựng cao.

          Tại Hội nghị, đồng chí Trần Xuân Vui – Phó Bí thư phụ trách Chi bộ, Phó Hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Trong năm học 2017-2018, thầy và trò trường THPT Nguyễn Hữu Tiến đã nỗ lực vượt qua các khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ năm học đã đề ra. Toàn trường có 09 giáo viên đạt danh hiệu GVG cấp trường, 01 giáo viên đạt danh hiệu GVG cấp tỉnh; Trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh có 09 học sinh đạt giải; trong đó có 01 giải Nhì, 01 giải Ba, và 07 giải KK; Thi Nghiên cứu KHKT cấp tỉnh đạt 01 giải Ba; tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt 99,06% .
           Bên cạnh những kết quả đã đạt được, báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những điểm tồn tại, hạn chế trong các lĩnh vực công tác; đồng thời thống nhất các chỉ tiêu trong năm học 2018 – 2019 và đề ra các giải pháp hiệu quả nhằm đạt được các mục tiêu đề ra.

            Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác tài chính của nhà trường trong  năm học 2017 - 2018 và kế hoạch tài chính năm 2019; Báo cáo điều chỉnh, sửa đổi của Quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo công tác thi đua và khen thưởng; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các tổ chuyên môn trong nhà trường.

            Với sự thống nhất cao, Hội nghị CBCCVC trường THPT Nguyễn Hữu Tiến đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi bộ Đảng, lãnh đạo nhà trường và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

          Sau Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Công đoàn nhà trường đã long trọng tổ chức chia tay đồng chí Lê Văn Thành – nguyên Bí thư chi bộ - nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội nghị:

Đ/c Vũ Thị Bình- Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hạnh trình bày các báo cáo tài chính

Đại biểu thảo luận tại Hội nghị

Đ/c Phạm Đức Quý - Hiệu trưởng nhà trường điều hành phần thảo luận

Đ/c Lê Văn Thành - Nguyên Bí thư chi bộ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chia tay

Đ/c Trần Thanh Thủy - Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chia tay đ/c Lê Văn Thành

 

THPT Nguyễn Hữu Tiến

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 3

Hôm nay: 48

Tổng lượng truy cập: 284243