Tin tức : TIN TỨC SỰ KIỆN/

MITTING CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

      Hòa cùng không khí chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2016), ngày 19/11/2016 trường THPT Nguyễn Hữu Tiến long trọng tổ chức lễ mitting kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Về dự và chúc mừng tại buổi lễ có đồng chí Trương Quốc Việt- HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện, các bậc cha mẹ học sinh và gần 700 học sinh của nhà trường.

      Tại buổi lễ, thầy giáo Lê Văn Thành- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam trải qua 34 năm qua, đồng thời cũng báo cáo kết quả nỗ lực phấn đấu, thi đua trong phong trào “Hai tốt” của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường.

      Thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trương Quốc Việt- HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những thành tích, nỗ lực phấn đấu của các thầy giáo, cô giáo nhà trường. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị tập thể hội đồng sư phạm nhà trường không ngừng nỗ lực hơn nữa vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đưa trường THPT Nguyễn Hữu Tiến ngày càng phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

       Buổi lễ cũng đã chứng kiến những tình cảm tri ân đầy xúc động của các bậc cha mẹ học sinh, các em học sinh đối với các thầy giáo, cô giáo của nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: 

Toàn cảnh buổi lễ mitting

Thầy giáo Lê Văn Thành- Bí thư chi bộ- Hiệu trường nhà trường trình bày diễn văn kỉ niệm

Đồng chí Trương Quốc Việt- HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo

Đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Các thầy cô giáo đạt danh hiệu GV dạy giỏi, GVCN lớp giỏi năm học học 2016- 2017

Một số tiết mục văn nghệ của học sinh gửi tới các thầy cô giáo

-THPT Nguyễn Hữu Tiến-

 

THPT Nguyễn Hữu Tiến

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 49

Tổng lượng truy cập: 282300