Tin tức : TIN TỨC SỰ KIỆN/

Khai giảng năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 05/9/2019, hòa chung không khí tưng bừng của hàng triệu giáo viên và học sinh trên cả nước, thầy và trò trường THPT Nguyễn Hữu Tiến đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Dự và chúc mừng nhà trường vinh dự đón đoàn đại biểu của Huyện ủy, HĐND - UBND huyện Duy Tiên, Hội Khuyến học Duy Tiên, đại diện các cơ quan, ban ngành, các xã, thị trấn, các bậc cha mẹ học sinh về dự và tặng hoa chúc mừng.

Tại lễ khai giảng, các vị đại biểu, các thầy cô và toàn thể các em học sinh đã được nghe thầy giáo Trần Xuân Vui – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Phú Trọng gửi các cán bộ quản lí, các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới.

 Trong bài diễn văn khai giảng, thầy giáo Phạm Đức Qúy – Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời căn dặn ân cần, sâu sắc đối với các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh. Thầy mong muốn các thầy cô và các em học sinh tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt – học tốt của nhà trường, nỗ lực hơn nữa để xây dựng một môi trường học tập tích cực, thân thiện, thầy cô mẫu mực, học sinh chăm ngoan, cùng nhau cố gắng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Cũng nhân buổi lễ khai giảng, Hội Khuyến học Huyện Duy Tiên và VNPT - Hà Nam đã trao tặng 20 suất học bổng cho những em học sinh nghèo vượt khó. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa đối với các em học sinh trong những ngày đầu tiên của năm học, giúp các em có thêm động lực và niềm tin để tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập. Sau phần Lễ, phần Hội với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và các trò chơi dân gian sôi nổi cuốn hút học sinh tham gia.

Buổi lễ khai giảng tuy ngắn gọn nhưng trang trọng, ý nghĩa và xúc động.

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ khai giảng của nhà trường

THPT Nguyễn Hữu Tiến

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 3

Hôm nay: 48

Tổng lượng truy cập: 284243