tin tức-sự kiện

Giải bóng đá cấp tiểu học cấp thành phố

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục - Đào tạo Phủ Lývề việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho HS. Trường Tiểu học Quang Trungtham gia giải bóng đá thiếu nhi năm học 2019-2020

Câu lạc bộ bóng đá trường TH Quang Trunggồm 10 cầu thủ với tinh thần tập thể,ý thức tập luyện tích cực. Đội bóngđã tham gia vòng loại giải bóng đá thiều nhi vào ngày 7và 8/10.

Tại bảng A có 3đội: CLB bóng đá trường tiểu học Tiên Tân, Tiên Hảivà Lương Khánh Thiện. 3 đội đấu vòng tròn tính điểm chọn 1 đội đứng đầu đi tiếp vào vòng trong. Bảng B có 4 đội: Quang Trung, Lam Hạ, Kim Bình và Tiên Hiệp. CLB trường TH Quang Trungđá 3trận gặp đội Lam Hạ(thuavới tỉ số 3-0)và Tiên Hiệp thắng(tỉ số 3-2), gặp Kim Bình hòa tỉ số 2-2.Rất vinh dự và vui mừng đội bóng đá thiếu nhi nhà trường được đi tiếp vào vòng tronggiải bóng đá thiếu niên, nhi đồng do Phòng GD-ĐT Phủ Lýtổ chức.

Vào vòng trong trường TH Quang Trunggặp phải hai đội bóng mạnh đó làtrường TH Lam Hạ thua với tỉ số 3-1 và Tiên Tân thắng với tỉ số 4-3. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình của các em đội tuyển đã được vào đá trận tứ kết. Mặc dù đã chơi hết sức mình nhưng may mắn đã không đến với các em. Đội bóng giành được giải nhì cấp cụmtại giải đấu.

Vào vòng cấp thành phố, trường tiểu học Quang Trung thi đấu 2 trận với 2 đội. Thi đấu với TH Lam Hạ thắng với tỉ số 1-0, với TH Lê Hồng Phong thua với tỉ số 1-0. Vào vòng bán kết cấpthành phố đấu với TH Trần Quốc Toản thua với tỉ số 6-2. Trường đã giành giải 3 cấp thành phố. Đây là cơ hội cho các em thử sức mình với môn thể thao vua. Hi vọng rằng sau giải đấu các em có thêm nhiều kinh nghiệm và thiđấu tốt hơn trong những giải đấu sau.

Sau đây là một vài hình ảnh các trận đấu:

Tác giả: thquangtrung

Xem thêm

Bài giảng: Mây được hình thành như thế nào?
Học sinh tập bài võ cổ truyền dân tộc
Lễ khai giảng