Lễ tuyên dương khen thưởng thiếu nhi thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy

Ngày 27 tháng 5 năm 2019 trường Tiểu học Quang Trung đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng thiếu nhi thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực Hội đồng Đội TP Phủ Lý; lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo TP Phủ Lý; lãnh đạo UBND phường Quang Trung và các đồng chí là Trưởng, Phó các ban, ngành, đoàn thể phường, đại diện Ban Giám hiệu các Trường,Giáo viên- Tổng phụ trách Đội, các đồng chí cán bộ Đoàn, các bậc phụ huynh học sinh và 129 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồtrong toàn trường.
Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thựcnhằm kịp thời động viên, tuyên dương, khen thưởng những thành tích và sự nỗlực, cố gắng của các em thiếu nhi trong học tập, rèn luyện và thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

Tác giả: thquangtrung

Bài giảng: Mây được hình thành như thế nào?
Học sinh tập bài võ cổ truyền dân tộc
Lễ khai giảng