Hội nghị cán bộ công chức viên chức

Sáng ngày 26tháng 10năm 2018trường Tiểu học Quang Trunglong trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2018– 2019nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, xây dựng kế hoạch năm học 2018– 2019.

Về dự với hội nghị về phía lãnh đạo nhà trường có:

1. Ông Nguyễn Văn Chương - Chủ tịch HĐND,Bí thư Đảng ủy phường Quang Trung

2. BàHồ Thị Hay – Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường.

Cùngtoàn thể các cán bộ giáo viên,nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường năm học 2017– 2018, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018– 2019. Xây dựng bổ sung quy chế cơ quan của Bà HồThị Hay – Hiệu trưởng nhà trường.

Năm học 2017-2018 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn trường đã nỗ lựccùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra, cụ thể:

- Nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, được Chủ tịch UBND thành phố tặng giấy khen.

- Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc được Liên đoàn lao động thành phố tặng giấy khen

- Liên đội xuất sắc được Thành đoàn tặng giấy khen.

- 1 chiến sĩ thi đua cơ sở, 3CBGV được CTUBND thành phố tặng giấy khen.

- 14 CBGV đạt lao động tiên tiến

Sau khi lắng nghe những kết quả mà thầy và trò trường Tiểu học Quang Trungđã đạt được trong năm học 2017– 2018cũng như trước kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018– 2019Bà Hồ Thị Hay– Hiệu Trưởng nhà trường đã tổng hợp các ý kiến phát biểu tại hội nghị đồng thời đưa ra quy chế cơ quan và các chỉ tiêu thi đua năm học 2018– 2019được Hội nghị hoàn toàn nhất trí.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ công nhân viên trường Tiểu học Quang Trung một lần nữa quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2018– 2019đã đề ra nhằm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh.

Tác giả: thquangtrung

Bài giảng: Mây được hình thành như thế nào?
Học sinh tập bài võ cổ truyền dân tộc
Lễ khai giảng