tin tức-sự kiện

Tổng kết năm học 2014 – 2015 của trường Tiểu học Quang Trung

Phường Quang Trung, Ngày 29 tháng 05 năm 2015

Tổng kết năm học 2014 – 2015 của trường Tiểu học Quang Trung

Khi những tiếng ve râm ran trong vòm lá, những chùm phượng thi nhau thắp những đốm lửa đỏ rực khắp cả góc sân trường cũng là lúc năm học đầu tiên của thầy và trò trường Tiểu học Quang Trung khép lại.

Thực hiện nhiệm vụ năm học, thực hiện sự hướng dẫn của Phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố Phủ Lý, được sự nhất trí chỉ đạo của Đảng ủy – HĐND – UBND và chi bộ nhà trường, ngày 29 tháng 5 năm 2015, trường Tiểu học Quang Trung đã phối kết hợp với phụ huynh học sinh tổ chức thành công: “ Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015”. Tới dự lễ tổng kết, thầy và trò nhà trường thật vui mừng được chào đón lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban mặt trận tổ quốc, trưởng các ban ngành đoàn thể, các ông (bà) là bí thư, tổ trưởng tổ dân phố, Lãnh đạo Xưởng 10 công binh Quân khu 3, Hội phụ huynh học sinh nhà trường.

Sau báo cáo tổng kết năm học của cô giáo Hồ Thị Hay – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường là ý kiến phát biểu ghi nhận những thành công, động viên và chỉ đạo nhà trường trong thời gian tiếp theo của ông Nguyễn Văn Chương – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường và phần trao thưởng cho học sinh. Niềm vui rạng ngời trên khuôn mặt các vị đại biểu khách quý, của tập thể hội đồng Sư phạm nhà trường và của các em học sinh khi 4 tập thể lớp xuất sắc, 8 tập thể lớp tiên tiến, 9 em đạt giải giao lưu tiếng Anh cấp trường, 271/390 em học sinh hoàn thành tốt nội dung học tập các môn học và có nhiều tiến bộ vượt bậc. Những tràng pháo tay nối tiếp nhau không dứt, những nụ cười tươi rói… và đâu đó có cả những giọt nước mắt kín đáo lăn trên khuôn mặt của những người cha, người mẹ, người thầy trước sự thành công bước đầu của những đứa con thân yêu.

Đặc biệt hơn, ngay tại lễ tổng kết năm học , nhà trường đã trao 3 chiếc xe đạp và 1 bộ sách giáo khoa cho 4 học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập. Tổng số tiền 3 triệu đồng này được Liên đội nuôi lợn tiết kiệm ủng hộ bạn nghèo trong suốt cả một năm học. Học sinh Quang Trung không chỉ chăm ngoan, học giỏi mà còn biết đoàn kết thương yêu giúp đỡ bạn…. Xin cảm ơn các con rất nhiều!

Chúc cho thầy trò nhà trường có thật nhiều niềm vui, nhiều sức khỏe, đón một kỳ nghỉ hè thực sự lý thú, bổ ích và nạp thêm nhiều năng lượng để sẵn sàng chuẩn bị cho mình một hành trang để bước vào năm học tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ tổng kết năm học 2014 - 2015

Nguyễn Thị Kim Oanh

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Oanh

Xem thêm

Bài giảng: Mây được hình thành như thế nào?
Học sinh tập bài võ cổ truyền dân tộc
Lễ khai giảng